Tìm mua xe máy cũ giá rẻ, 35061, Tiên Tiên, Đẹp Spa, 21/01/2016 08:51:27

Tìm mua xe máy cũ giá rẻ

Bí quyết mua xe cũ giá rẻ và chất lượng

Một vài gợi ý dưới đây giúp bạn tìm được thông tin tìm mua xe cũ giá rẻ an toàn.

1. Người thân và bạn bè

Khoảng 39% người dùng vẫn tìm mua xe máy cũ qua người thân và bạn bè nhờ sự tiện lợi là không tốn chi phí và cũng là cách để giữ mối quan hệ. Nhưng chất lượng thì “hên xui”.

2. Báo chí

Trong khi đó, khoảng 42% người dùng được khảo sát liên hệ trực tiếp với người bán bằng cách gọi điện thoại qua các tin rao vặt đọc được trên báo. Nhưng cách này chưa có gì là chắc chắn vì mọi thông tin đều có thể bị giả mạo.

3. Đại lý bán xe

Chỉ có 22% người được khảo sát là thân chinh đến nơi bán để được thấy tận mắt và thử xe. Nhưng tỉ lệ gian lận cũng không phải là không có.

4. Các kênh rao bán trực tuyến

Ngày nay, nhiều người chọn cách mua sắm tiết kiệm thời gian là tham khảo thông tin trên mạng, tự so sánh sản phẩm trước khi mua.

>> Xem thêm: Xe máy cũ giá rẻ

Tránh mắc sai lầm khi mua xe máy cũ giá rẻ

Dưới đây là một số sai lầm thường thấy khi lựa chọn và thực hiện giao dịch đối với xe máy cũ:

1. Không tìm hiểu kỹ trước khi mua

Đây là lỗi thường gặp và sơ đẳng nhất của nhiều người. Internet hiện rất phổ biến nên không khó để có thể tìm kiếm và truy suất thông tin có liên quan đến chiếc xe đang tìm kiếm.

Không thể có một lời bào chữa nào cho bạn, khi bạn vào một showroom bán xe máy cũ hoặc gặp ngưới bán mà lại không trang bị cho mình những thông tin đầy đủ nhất về dòng xe mà bạn định lựa chọn.

2. Chọn xe không đúng với nhu cầu

Việc không xác định được nhu cầu khi chọn xe cũ sẽ khiến người mua như lạc vào một mê cung và rất khó lựa chọn. Do vậy, nên xác định rõ nhu cầu như dùng để đi làm hay đi học… Từ đó, có thể khoanh vùng được tốt nhất chiếc xe cũng như số tiền cần phải chi trả.

3. Không kỹ càng trong việc lái thử xe

Rất nhiều người tìm mua xe máy cũ giá rẻ không dành đủ thời gian ngồi sau tay lái để làm quen với hiệu suất và tính năng của xe. Một chiếc xe đạt tiêu chuẩn nên được kiểm tra bằng nhiều tình huống như chạy trên đường gập ghềnh hoặc xa lộ trơn láng,…

Thời gian để khám phá xe không phải là sau khi đã sở hữu, mà phải được khởi động từ lúc mua xe.

4. Phát sinh bất ngờ khi mua xe

Nhu cầu phát sinh đột ngột là khi người mua xe đột nhiên nhận ra rằng một tính năng nào đó bất ngờ trở nên cần thiết trong quá trình lựa chọn xe. Họ thường bị thuyết phục rằng, đài phát thanh chứng khoán thì rất cần hệ thống âm thanh vòm hoặc đường truyền tối tân và ghế da là điều cần thiết không thể thiếu…

Tốt nhất nên lập một danh sách các tính năng trang bị trên xe và không cho phép các nhu cầu phát sinh ngoài tầm kiểm soát qua truyền miệng từ người bán.

5. Mua xe cũ quá vội vàng

Không bao giờ được vội vã trong việc lựa chọn mua xe máy cũ, vì bản chất xe cũng chỉ hàng hoá. Do đó, nếu hết chiếc này thì các bạn có thể tìm được một chiếc khác hoặc nhà sản xuất sẽ cho loại đó xuất xưởng thêm. Vì thế, đừng vội đưa ra quyết định mua và dành thêm thời gian để suy nghĩ cẩn trọng hơn.

6. Ngân sách bội chi

Đây có thể là một trong những sai lầm khá thường gặp ở người dùng khi chọn mua xe. Lúc ở nhà, người mua thường xác định được loại xe, nhu cầu, sở thích cũng như giá tiền phù hợp với ngân sách. Nhưng khi đến các đại lý xe máy cũ giá rẻ, nhiều người lại thấy rằng chiếc xe đó cao hơn so với chi phí mà bạn muốn bỏ ra cho nó.

Không nên quyết định ngay, hãy cẩn trọng suy xét rằng bạn có mua được chiếc xe đó với ngân sách đó không, chúng không mang lại bất lợi trong tương lai chứ? Khi đã thoả mãn các điều kiện này, việc chọn xe máy cũ sẽ không còn là gánh nặng với chủ sở hữu.

7. Thanh toán qua thẻ

Có thể các bạn thấy máy buồn cười vì sai lầm này, và hiện nay mọi giao dịch đang được khuyến khích sử dụng thẻ. Tuy nhiên, nên để ý rằng khi giao dịch bằng thẻ, người dùng sẽ phải trả thêm một khoản phí phát sinh khó lường trước được. Do đó, khiến cho việc sở hữu trở thành gánh nặng đối với chủ xe.

Mua bán xe máy cũ giá rẻ nhanh nhất ở đâu?

Xem thông tin các sản phẩm xe máy cũ giả rẻ tốt và bền tại Muabannhanh.com. Để cập nhật những thông tin mới nhất về các sản phẩm xe máy cũ giá rẻ, hãy xem ngay: Xe máy cũ giá rẻ

Nguồn: https://xemay.muabannhanh.com/tim-mua-xe-may-cu-gia-re/136

Tags: Cần mua xe máy cũ giá rẻ, mua bán xe máy, mua xe máy cũ, Tìm mua xe máy cũ giá rẻ, xe máy cũ, xe máy cũ giá rẻ, xe máy giá rẻ
Tìm mua xe máy cũ giá rẻ, 35061, Tiên Tiên, Đẹp Spa, 21/01/2016 08:51:27 Tìm mua xe máy cũ giá rẻ, 35061, Tiên Tiên, Đẹp Spa, 21/01/2016 08:51:27
Ẩn

VINADESIGN PHALCON WEB