Tắm trắng phi thuyền giá là bao nhiêu?, 35305, Vinh Quý, Đẹp Spa, 04/05/2018 17:17:06

Tắm trắng phi thuyền giá là bao nhiêu?

Tắm trắng phi thuyền giá bao nhiêu? Đâu là mức giá hợp lý? Đây là câu hỏi khá nhiều người quan tâm vì tắm trắng phi thuyền đang là dich vụ tắm trắng gây sốt nhất hiện nay. Có khá nhiều nơi thực hiện phương pháp này với các mức giá khác nhau khiến nhiều người hoang mang.

Tắm trắng phi thuyền giá bao nhiêu?

Tắm trắng phi thuyền giá bao nhiêu?

Tắm trắng bằng phi thuyền được xem là một công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Khác với các phương pháp làm trắng thông thường, công nghệ tắm trắng bằng phi thuyền, ngoài việc sử dụng các dưỡng chất làm trắng khách hàng còn được trải nghiệm công nghệ ánh sáng từ phi thuyền làm trắng. Vì vậy, mức giá của phương pháp tắm trắng phi thuyền phụ thuộc vào nhiều yếu tố như trang thiết bị, sản phẩm đi kèm, mặt bằng, thương hiệu…

Tắm trắng phi thuyền được thực hiện kết hợp hoàn hảo giữa các tinh chất dưỡng trắng từ thiên nhiên thảo dược, tế bào gốc giúp nuôi dưỡng làn da của bạn từ sâu bên trong, cho làn da sáng mịn, an toàn tuyệt đối. Do đó khi tắm trắng bằng phi thuyền, khách hàng sẽ không lo lắng về vấn đề kích ứng da. Đặc biệt những tinh chất làm trắng sẽ giúp da được cải thiện dần dần khoảng 1 tuần sau khi tắm để có thể thấy hiệu quả rõ rệt.

Với những ưu điểm trên công nghệ tắm trắng bằng phi thuyền thường có giá khoảng vài chục triệu. Vì thông thường giá của 1 lần tắm trắng phi thuyền ở vào khoảng 2-3 triệu đồng 1 lần tắm. Một số cơ sở thẩm mỹ lớn, nằm ở những mặt bằng đắc địa thì con số này khoảng từ 3-5 triệu đồng cho 1 lần tắm. Nếu thực hiện theo liệu trình, con số trọn gói có thể dao động đến vài chục triệu. Đó là chưa kể sản phẩm đi kèm dưỡng da. 

Nếu giá quá rẻ thì chị em cũng nên đặt nghi vấn về chất lượng dịch vụ. Vì hiện nay, có một số nơi đã hạ giá thành, cắt xén bớt quy trình tắm trắng, dùng máy phi thuyền giả, sử dụng sản phẩm ủ trắng không rõ nguồn gốc…nhằm thu lợi nhuận, chèo kéo khách hàng.

Tắm trắng phi thuyền giá bao nhiêu?

"Đã có rất nhiều trường hợp, khách hàng bị viêm da, do tắm lần đầu thì trắng nhưng sau đó da rất yếu, dễ bị bắt nắng, nhanh chóng đen trở lại. Nặng hơn, da có thể bị tấn công bởi nám, tàn nhang…gây ung thư cho da. Vì vậy bạn không nên tin vào những lời quảng cáo hấp dẫn".

Thậm chí, tắm trắng là một quy trình và phụ thuộc ít nhiều về cơ địa. Không thể nào rủ bỏ màu da cũ ngay lập tức. Bạn cần phải cẩn trọng với trường hợp trắng nõn sau 1 lần tắm. 

"Với liệu trình tắm trắng phi thuyền tốt có bạn sẽ không hài lòng vì không thể trắng ngay, nhưng đó là cách trắng da an toàn, không gây hại cho da. Từng bước 1 mà người làm dịch vụ muốn dành cho khách hàng để giữ uy tin và bảo đảm làn da cho bạn. Và kết quả chỉ đến muộn hơn một chút thôi. Nhưng da của bạn sẽ trắng thật và đảm bảo an toàn.

Tắm trắng phi thuyền giá bao nhiêu?

Hiện nay, mức giá phổ biến, phù hợp với đại đa số chị em phụ nữ dao động khoảng 1tr- 1tr5/ lần tắm trắng. Lưu ý, giá trên có thể chưa bao gồm sản phẩm dùng để chăm sóc tại nhà.

"Giá sản phẩm kem dùng dưỡng da tại có rất nhiều loại, nhiều giá còn tùy thuộc vào nơi bạn thực hiện dịch vụ tắm trắng".

Tóm lại, nếu muốn sử dụng dịch vụ tắm trắng, chị em không chỉ quan tâm đến tắm trắng phi thuyền giá bao nhiêu tiền mà còn phải đảm bảo chất lượng dịch vụ. Tốt hơn nữa là nên tham khảo các ý kiến phản hồi của khách cũ nhé.

1 dịch vụ chất lượng sẽ giúp bạn biết về tình trạng, cơ địa da hiện tại. Từ đó, đưa ra liệu trình lắm trắng phù hợp. 

Tắm trắng phi thuyền giá bao nhiêu?

Tắm trắng bằng phi thuyền có giá bao nhiêu còn tùy vào tình trạng màu sắc da hiện tại. Do đó để có thể quyết định chính xác nhất bạn cần lựa chọn những địa chỉ uy tín, có bảo đảm bằng hợp đồng và tham khảo giá tắm trắng bằng phi thuyền để dễ dàng lựa chọn.

Tham khảo Nguồn Tổng Hợp.

Ellen Spa tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Chăm sóc da

 

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/tam-trang-phi-thuyen-gia-bao-nhieu/80827

Tags: giá tắm trắng phi thuyền, phi thuyền, tắm trắng
Tắm trắng phi thuyền giá là bao nhiêu?, 35305, Vinh Quý, Đẹp Spa, 04/05/2018 17:17:06 Tắm trắng phi thuyền giá là bao nhiêu?, 35305, Vinh Quý, Đẹp Spa, 04/05/2018 17:17:06
Ẩn

VINADESIGN PHALCON WEB