Kinh nghiệm chọn Spa nặn mụn an toàn, 35299, Vinh Quý, Đẹp Spa, 04/05/2018 12:28:47

Kinh nghiệm chọn Spa nặn mụn an toàn

Clip đi spa nặn mụn - Ellen Spa - Hóc Môn, TPHCM

Do nhu cầu chăm sóc da, nặn mụn ngày càng nhiều nên xuất hiện vô vàn các spa trị mụn, không quá khó để bạn có thể tìm ra spa nặn mụn như hiện nay. Tuy nhiên, không phải dịch vụ Spa nào cũng uy tín, đảm bảo kết quả tối ưu cho bạn. Để biết đâu là những địa chỉ Spa uy tín, chất lượng đảm bảo cho làn da của mình.

Các bạn cần lưu ý một số tiêu chí sau đây:

Spa nặn mụn

Tìm hiểu về độ uy tín của Spa

Có vô số spa mọc lên nhưng chỉ một số ít thực sự có chất lượng.Bạn nên khảo sát để “chọn mặt gửi vàng”. Bạn cần biết nơi bạn sắp đến là cơ sở như thế nào, có bác sĩ da liễu trực tiếp hành nghề hay chỉ lấy tên, cơ sở có chứng nhận hành nghề hay không, có chuyên về điều trị mụn không là điều rất quan trọng. Bạn cũng nên tìm hiểu thêm từ bạn bè đã từng sử dụng hoặc các nguồn thông tin đánh giá để chắc chắn hơn về chất lượng, dịch vụ và độ tin cậy về trách nhiệm, chuyên môn.

Kinh nghiệm điều trị mụn tại Spa

Nhân viên chính là lực lượng quan trọng nhất của bất cứ cơ sở nào. Chất lượng nhân viên tốt, được đào tạo về điều trị mụn, biết sử dụng sản phẩm và cách phục vụ là điều không thể thiếu. Bạn nên tìm hiểu,qua bạn bè, ý kiến người xung quanh để có thể giúp bạn giảm thiểu rủi ro gặp nhân viên non tay nghề.

Chị Linh chia sẻ: "Khi đến Spa nặn mụn bạn cần lưu ý các bước khử trùng mà nhân viên thực hiện trên da mặt của bạn. Đặc biệt trong quá trình làm việc các nhân viên phải mang khẩu trang để đảm bảo vệ sinh".

Spa nặn mụn

Giấy phép kinh doanh

Việc các cơ sở spa có giấy phép kinh doanh, người thực hiện các dịch vụ này có đầy đủ kĩ năng, chuyên môn, thiết bị sử dụng có đạt tiêu chuẩn an toàn hay không thì không phải địa chỉ spa trị mụn nào cũng đạt chất lượng. Vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về vấn đề này để tránh các Spa không có giấy phép hành nghề. 

Điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị của Spa trị mụn

Điều kiện cơ sở vật chất phải đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, được khử trùng cẩn thận để tránh gây ra những hậu quả sau khi điều trị như vết thâm, sẹo, da bị tổn thương,…

Các máy móc sử dụng: Bạn cần biết các máy móc họ sử dụng là gì? một cơ sở căn bản ít nhất phải có máy khử trùng bằng tia UV, hoặc tốt hơn nữa, họ có sử dụng các loại diệt khuẩn dành cho y tế sau mỗi lần sử dụng các dụng cụ chăm sóc. Đồng thời nếu bạn sử dùng liệu trình trị mụn, họ phải có các dụng cụ máy móc và mỹ phẩm có chức năng sát khuẩn như máy chạy tia điện tím, điện cam hoặc các máy chiếu đèn…

Spa nặn mụnLoại mỹ phẩm Spa sử dụng

Với tình trạng nhập các mỹ phẩm nguy hiểm trôi nổi hiện nay, bạn cần phải biết Spa sử dụng thương hiệu mỹ phẩm gì một cách rõ ràng từng loại một. Liệu spa có dùng các loại sản phẩm khác nhau cho từng loại da và điều trị loại mụn khác nhau hay cho khách hàng nào cũng dùng cùng một loại? Sản phẩm có thương hiệu rõ ràng và phổ biến không, thành phần hoạt chất chính là gì, có đăng ký và được kiểm nghiệm về khoa học và chất lượng?

**Tuyệt đối tránh các Spa sử dụng các “thuốc gia truyền” hay “bí quyết” bởi vì không ai biết chính xác họ bôi sản phẩm gì lên da mặt bạn vì những tác dụng phụ có thể xảy ra cho khuôn mặt của bạn là điều bạn cần lường trước.

Chi phí và thời gian cần thiết cho một liệu trình nặn mụn hiệu quả

Chi tiết liệu trình trị liệu của bạn là việc bạn nên tìm hiểu trước khi sử dụng dịch vụ. Bạn nên cân nhắc chi phí cho cả một gói điều trị và thời gian bạn cần cam kết để có hiệu quả mà không bỏ dở giữa chừng.

Điều cuối cùng quan trọng là bạn có cảm thấy thoải mái với Spa đó không? Đội ngũ nhân viên có thân thiện và cởi mở trả lời các câu hỏi của bạn? Bạn có cảm thấy áp lực phải lựa chọn một liệu trình trị liệu nào?

Spa nặn mụn

Khi quyết định tìm đến các spa chăm sóc da, nặn mụn thì bạn cần phải tìm hiểu rõ về spa, tránh lựa chọn những spa đưa ra mức giá cực rẻ nhưng không mang lại kết quả đảm bảo cho da bạn.

Tham khảo Nguồn Tổng Hợp.

Ellen Spa tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục : Chăm sóc da

 

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/kinh-nghiem-giup-ban-chon-spa-nan-mun-an-toan/80778

Tags: Nặn mụn, Spa, Spa nặn mụn
Kinh nghiệm chọn Spa nặn mụn an toàn, 35299, Vinh Quý, Đẹp Spa, 04/05/2018 12:28:47 Kinh nghiệm chọn Spa nặn mụn an toàn, 35299, Vinh Quý, Đẹp Spa, 04/05/2018 12:28:47
Ẩn

VINADESIGN PHALCON WEB