Rao vặt Kiên Giang, 34881, Tiên Tiên, Đẹp Spa, 31/08/2015 11:39:09

Rao vặt Kiên Giang

Hãy cùng Cẩm Nang Mua Bán Nhanh tìm hiểu cách đăng tin rao vặt Kiêng Giang sao cho thích hợp nhất, sản phẩm nào đăng tin rao vặt, cần đăng tin như thế nào?

Cách đăng tin rao vặt online hiệu quả

Thứ 1: Chúng ta phải đăng tin rao vặt trên các trang diễn đàn nhưng lưu ý khi đăng tin đó là:

Các bạn phải đăng bằng tay hoàn toàn và chỉ đăng đều đặn mỗi ngày 20 tin/20 trang web khác nhau nhé. Có như vậy trang web mới không bị đánh giá là spam. Đặc biết cách chèn link thì không nên chèn link về trang chủ của mình vì trang web của mình chưa qua 6 tháng tuổi. Chỉ chèn link về trang chủ khi trang web của mình hơn 1 năm tuổi.

Nhiều người cứ đăng liên tục 1 ngày 200 - 400 tin và dùng bằng phần mềm, rồi chèn link vào lung tung. Nếu vậy trang web của bạn sẽ bị phạt ngay tức khắc.

Thứ 2: Bạn phải viết bài hay viết nội dung chuẩn SEO, chèn từ khóa đúng vị trí và nội dung lôi cuốn hấp dẫn thì mới có thể giữ chân được khách hàng.

Đó là những điểm lưu ý quan trọng khi đăng tin quảng cáo online trên các diễn đàn rao vặt cho một trang web mới.

Rao vặt chỉ là một phần nhỏ trong muôn vàng cách kinh doanh, bán hàng qua mạng, để thật sự sản phẩm, dịch vụ bạn cần bán hoặc cần mua được thông tin đến nhiều người nhất, những hướng dẫn về cách thức bán hàng online hiện là điều bạn đang cần đấy.

Cách bán hàng online hiệu quả nhất

Thu hút sự quan tâm của người dùng

Các sản phẩm của bạn nếu không độc quyền mà có rất rất nhiều cửa hàng cùng bán thì bạn phải làm tốt một số điều này để thu hút sự quan tâm của khách hàng đến với sản phẩm của bạn chứ không phải một đơn vị nào khác:

Ví dụ như bạn muốn đăng tin về nhà hàng ẩm thực, món ăn: "Gỏi cá trích Kiên Giang"

Đặt tên món ăn của bạn rõ ràng, cộng thêm đặc điểm nhận dạng của bạn trong muôn vàng cửa hàng, nhà hàng, quán ăn có bán món ăn đặc sản này, đơn cử như "Gỏi cá trích Kiên Giang bà Năm" sẽ là một cách thức chỉ điểm cụ thể nhất, khác biệt của bạn so với các quán ăn khác.

Đồng thời, nếu muốn cụ thể hơn, bạn để hẳng địa chỉ ngắn gọn nhất của quán ăn lên tiêu đề đăng tin "Gỏi cá trích Kiên Giang số... Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc"

Tiêu đề đăng tin này hoàn toàn đáp ứng được câu hỏi mà nhiều khách du lịch gõ vào ô tìm kiếm của Google "Gỏi cá trích Phú Quốc ăn ở đâu?"

Bên cạnh tên sản phẩm, dịch vụ thì hình ảnh cũng là một yếu tốt quyết định bạn có bán được hàng hay không vì vậy bạn cần phải chụp hình ảnh rõ nét chụp càng chi tiết về sản phẩm càng tốt không nên chỉ đặt 1 hình không thôi sẽ làm khách hàng phân vân và khó lựa chọn vì họ chưa hiểu rõ về sản phẩm một điều đặc biệt bạn nên lưu ý nữa là hình ảnh phải rõ ràng, sắc nét tối kỵ hình ảnh bị mờ, nhòe, không rõ nét.

Đừng nên quá coi trọng những tấm hình được chụp căng nét, photoshop lung linh trên mạng, vì thực sự, chúng đâu được thực hiện bởi bạn, khách hàng sẽ không muốn hình chụp giới thiệu một đằng mà sản phẩm thực thế lại một nẻo, chẳng khác gì bạn đang "Treo đầu dê bán thịt chó" cả.

Mô tả sản phẩm nếu bạn chưa chú ý hoặc đã làm nhưng chỉ sơ sài vì lười viết thì bạn cần phải khắc phục ngay và luôn đây là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định có mua hàng hay không của khách hàng online chính vì vậy bạn cần phải miêu tả rõ ràng về sản phẩm nhưng không nên quá dài khiến khách hàng bị rối hãy tóm tắt lại khoảng 300-500 chữ là hợp lý ở đó miêu tả rõ ràng từ chất liệu, công dụng nguồn gốc, trọng lượng,… của sản phẩm.

Như món "Gỏi cá trích Kiên Giang" như lấy ví dụ ban đầu chẳng hạn, nếu được, bạn có thể giới thiệu một chút về thành phẩn cơ bản của món ăn, tránh cho những thực khách bị dị ứng hoặc không ăn được một thành phần nào đó trong món ăn, có thể sớm biết mà yêu cầu bỏ ra chẳng hạn.

Nội dung sản phẩm quảng cáo phải thu hút và kích thích người đọc ngay khi họ thấy

Nội dung của bạn tuy là để lôi kéo, mời chào khách nhưng tuyệt đối không nên là những lời sáo rỗng vì những lời đó đối thủ của bạn đã có thể nói rồi, nó theo một lối mòn lâu nay rồi thay vì vậy hãy tạo ra sự khác biệt trong phong cách bán hàng của bạn khách hàng sẽ thấy chú ý đến bạn vì bạn lạ nhưng cái lạ ở đây phải tốt để chúng ta bán hàng lâu dài chứ không phải bán một sản phẩm cho khách hàng xong thì “say goodbye”.

Hãy cho khách hàng thấy tại sao họ phải mua hàng của bạn? Mua hàng của bạn họ sẽ được lợi ích ra sao?,... Lời mời chào phải súc tích phải gây cho khách hàng sự mong muốn có sản phẩm này. Một điều cần lưu ý khi bạn mời chào là không được copy ở đâu vì bên cạnh khách hàng vào trực tiếp từ các phương pháp marketing qua facebook, adword, diễn đàn,… thì khách hàng vào bằng tìm kiếm rất đông đảo mà các công cụ tìm kiếm thì cực kỳ ưa thích nội dung mới. Các công cụ đánh giá rất cao các website thường xuyên cập nhật nội dung mới điều này giúp bạn lên top các từ khóa đơn giản và tự nhiên hơn giúp có một lượng khách hàng vào trực tiếp bằng tìm kiếm.

Tối ưu giá của sản phẩm

Bạn hãy đi tham khảo giá của đối thủ của bạn là như thế nào từ đó phân tích và tối ưu hóa mức giá của bạn sao cho hợp lý để đánh tan khúc mắc cuối cùng khi khách hàng có quyết định mua hàng online của bạn hay là không. Hãy khéo léo lôi kéo khách hàng bằng một mức giá hợp lý họ sẽ không ngại ngần và bấm nút đặt hàng ngay.

Trao đổi liên kết

Mỗi ngày bạn hãy dành ra 30 phút đến 1 tiếng để đi quảng cáo webite của bạn trên các website khác có cùng nội dung với bạn điều này sẽ giúp khách hàng của bạn biết đến website của bạn hay sản phẩm của bạn nhanh hơn và nếu nội dung bạn cung cấp cho khách hàng những điều có ích thì họ sẽ dần dần tin tưởng và hình thành niềm tin về thương hiệu của bạn giúp thương hiệu của bạn phát triển nhanh chóng hơn.

Marketing online

Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng để quyết định khách hàng có vào website của bạn hay không vì lúc khởi điểm website của bạn là con số không nên cần phải đầu tư một khoảng chi phí vào việc marketing online để lôi kéo khách hàng. Cách để marketing đơn giản nhất hiện nay của các shop đang dùng là đăng sản phẩm lên facebook, diễn đàn có cùng lĩnh vực với mình hoặc nhờ các công ty dịch vụ seo giá rẻ giúp đỡ đưa từ khóa lên top 10 kết quả đầu tiên của google hay chạy quảng cáo facebook, adword, email marketing,… Nếu bạn không có kinh phí để thuê để thuê các dịch vụ thì bạn nên tập trung vào 2 kênh phổ biến nhất hiện nay là facebook và diễn đàn. Bạn chưa có kinh nghiệm bán hàng trên facebook thì hãy tham khảo bài viết bán hàng online trên facebook mà cmay đã từng đăng.

Kiên trì

Để thành công không thể một hai ngày là có thể thành công ngay nên bạn cần phải nhẫn nại làm dần dần thương hiệu bạn sẽ lớn mạnh từ từ không nên làm dăm ba bữa thấy nó không hiệu quả thôi không làm nữa như vậy là bạn đang “giết” chính mình trên con đường phát triển online. Nếu bạn nghĩ bạn không cần kinh doanh online mà chỉ cần bán theo cách truyền thống thì bạn đã sai lầm và thua đối thủ ngay từ bước khởi đầu rồi bạn sẽ bị đối thủ đánh bại trong thời gian không xa nữa.

Các sản phẩm được cư dân mạng Kiên Giang ưa chuộng đăng tin

Hầu như du khách nào đến Phú Quốc đều phải thu xếp cho được một bữa ngồi ngay bờ biển và thưởng thức gỏi cá trích, để rồi sau đó, không ai nói lời hối tiếc. Gỏi cá trích đi kèm với với bánh tráng cuốn, rau, đồ chấm.

Đĩa gỏi cá trích - đặc sản Kiên Giang - mới được mang ra dễ khiến người ăn lúng túng vì bên trên phủ toàn dừa nạo trắng muốt. Thực khách sau đó phải trộn đều lên mới nhận rõ tầng sâu hấp dẫn với những miếng thịt cá tươi rói, rau thơm, đậu phộng ngon mùi, hành tây, ớt tươi tạo thành tập hợp nhìn đã thấy mê.

Gỏi cá trích Phú Quốc - Kiên Giang

Vậy nên thật nhanh tay cầm miếng bánh tráng, nhúng sơ vào nước cho mềm rồi nhón chút rau sống nào xà lách, dưa leo, rau thơm… gắp gỏi cho lên trên, sau đó, cuộn lại thật chắc tay, chấm vào chén tương nâu vàng đầy mời gọi để biết món gỏi cá trích quả đúng lừng danh. Cá trích tươi ngon ngọt còn mang vị biển với béo béo dừa nạo, hăng hăng hành tây, điểm thêm rau sống giòn mát là món nhâm nhi tuyệt vời. Món đặc sản gỏi cá trích tươi ngon tuy là món dân dã thế nhưng đã nhanh chóng đi vào lòng người và luôn hiển hiện trong các tin đăng rao vặt Kiên Giang khi nhắc về vùng đất sông nước nơi đây.

Đăng tin rao vặt Kiên Giang ở đâu?

Đăng tin rao vặt Kiên Giang nhanh chóng tại MuaBanNhanh.com. Xem ngay: Rao vặt Kiên Giang

Nguồn: http://camnangmuabannhanh.com/rao-vat-kien-giang/66

Tags: bán hàng online, bán hàng trực tuyến, rao vặt, rao vặt bán hàng, Rao vặt Kiên Giang, rao vặt nhanh, rao vặt qua mạng, web rao vặt
Rao vặt Kiên Giang, 34881, Tiên Tiên, Đẹp Spa, 31/08/2015 11:39:09 Rao vặt Kiên Giang, 34881, Tiên Tiên, Đẹp Spa, 31/08/2015 11:39:09
Ẩn

VINADESIGN PHALCON WEB