Nhà đất Quận Tân Phú Phường Sơn Kỳ, 35097, Tiên Tiên, Đẹp Spa, 30/01/2016 09:12:38

Nhà đất Quận Tân Phú Phường Sơn Kỳ

Sơn Kỳ là một phường thuộc quận Tân Phú, có diện tích 1,12 km², dân số năm 1999 là 18812 người, mật độ dân số đạt 16796 người/km². Phường Sơn Kỳ với đường Bờ Bao Tân Thắng trải dài, cùng các dự án khu dân cư cho thấy Phường Sơn Kỳ hòa mình vào thiên nhiên. Chen vào các dự án ấy là công viên bao quanh. Các dự án dân cư ở đây khá dày đặc khiến cho thị trường mua bán nhà đất nơi đây nâng lên tầm mới

Những kiểu nhà không nên mua tại Quận Tân Phú Phường Sơn Kỳ

Ngôi nhà ở gần đền, chùa, nhà thờ, bệnh viện và bãi tha ma

Đền, chùa, nhà thờ, bệnh viện và bãi tha ma là những nơi có nguồn khí âm rất mạnh mẽ. Chính vì vậy, nếu bạn sống gần những địa điểm đó, nó có thể gây ra sự bất lợi trong cuộc sống cũng như khiến bạn phải chịu đựng nhiều vấn đề sức khỏe rất nghiêm trọng.

Bên trái, bên phải nhà

Bạn hãy để ý xem có ngôi nhà nào bên cạnh mái nhọn hay có một góc nhọn chĩa về nhà bạn không, nếu có thì không nên mua. Còn nếu mảnh đất hoặc ngôi nhà bên trái cao hơn thì rất tốt, bởi nó đang khai thác năng lượng của con Rồng (Thanh Long, Bạch Hổ). Sẽ may mắn hơn nữa nếu nhà bên trái nhìn ra hướng Đông.

Ngôi nhà, tòa nhà tối tăm hoặc bị cô lập

Nếu sống trong một ngôi nhà tối tăm và u ám sẽ rất dễ thu hút ảnh hưởng xấu và nguồn năng lượng tiêu cực. Khi năng lượng âm quá mạnh sẽ không có chỗ cho năng lượng dương, cho nên phong thủy khuyên con người không nên sống trong những ngôi nhà như vậy. Đồng thời, bạn cũng không nên chọn một ngôi nhà đứng một mình hoặc quá cô lập.

Kỵ đất dốc, khí thoát ra ngoài

Một ngôi nhà xây trên đất bị dốc sẽ gặp nhiều bất lợi, khí sẽ thoát ra ngoài giống như nước chảy vào chỗ thấp hơn.

Ngôi nhà ở gần đồn cảnh sát

Khi tìm mua nhà, hãy loại bỏ những ngôi nhà ở gần đồn cảnh sát. Bởi nguồn năng lượng đại diện của nơi này sẽ cuốn bạn vào những vụ kiện tụng và ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn.

Những yếu tố phong thủy khi mua nhà Quận Tân Phú Phường Sơn Kỳ

Lịch sử ngôi nhà

Chọn mua một ngôi nhà mới là lựa chọn tốt nhất. Nếu mua lại, người bán nhà vừa mới được thăng chức, trúng xổ số, và chuyển đến một ngôi nhà mới khang trang hơn là rất may mắn, tốt về phong thủy và tạo ra những năng lượng tích cực.

Nhà được bán từ một người mới ly hôn, bị tịch thu nhà, hay mắc một loại bệnh nguy hiểm thực sự không tốt. Mua một ngôi nhà như thế, có nghĩa là bạn đã mua những rắc rối vào mình. Có thể, những yếu tố về địa hình hay thế đất đã tạo nên khó khăn cho gia chủ

Hướng tiếp cận và các ngõ cụt 

Nếu đường đi đâm thẳng vào nhà, hay đường lái xe thẳng, dài, đâm thẳng vào nhà là điều rất tối kị, nhưng bạn vẫn có thể hóa giải bằng cách trồng cây hoặc treo gương. Tuy nhiên, nếu nhà có hai con đường song song, một phía trước, và một phía sau thì không thể hóa giải được (hai đường thẳng song song tán khí).

Hướng Tây Nam và hướng Tây Bắc

Đây là hai hướng quan trọng của ngôi nhà. Tây Nam là hướng của Trời, Tây Bắc là hướng của Mẹ. Hướng Tây Bắc không bao giờ được phép có ngọn lửa (bếp ga, lò sưởi) bởi dương khí ở những hướng này rất mạnh. Nếu có, hãy chuyển vị trí của chúng bởi điều này cũng rất tối kị, gây ra những khó khăn nghiêm trọng cho người cư ngụ trong nhà.

Tây Nam là hướng của người phụ nữ, người mẹ trong gia đình. Nếu ở hướng này có một cái kho, hay một phòng tắm, chủ nhà sẽ gặp khó khăn trong hôn nhân, hoặc bất hạnh.

Thế đất và hình dáng của khu đất

Ngôi nhà nằm bên cạnh một ngọn đồi là không tốt trong phong thủy, nhưng nếu ngọn đồi, hay tòa nhà cao tầng ở đằng sau ngôi nhà thì lại rất tốt.

Hình dáng đẹp nhất của khu đất là hình vuông, hình chữ nhật khi bán nhà. Đằng sau rộng hơn và cao hơn đằng trước là điều tốt lành. Ngược lại, đằng sau hẹp hơn, thấp hơn, sẽ tạo ra sự mất mát, khó khăn.

Phía đối diện ngôi nhà

Ngôi nhà đối diện với mảnh đất mở về phía trước rất tốt, có ý nghĩa mở ra một tương lai tươi sáng. Ngược lại, nếu căn nhà bị choáng ngợp bởi cây cối cũng không tốt. Nếu có cây lớn trước nhà, hay cây bụi sát nhà, trong phong thủy, nghĩa là, chặn mọi cơ hội tốt đẹp đến với gia chủ. Bạn có thể di dời những cây này tới trồng ở vị trí khác.

>> Bán nhà quận Tân Phú dưới 2 tỷ

>> Bán nhà quận Tân Phú

Một số ý kiến khi mua nhà đất Quận Tân Phú

"Tôi tiết kiệm được 1,7 tỷ, tôi muốn mua mua nhà đất. Nhưng vẫn đang phân vân giữa chung cư hoặc nhà diện tích nhỏ tại các quận trung tâm như Tân Phú, Gò Vấp.... (Thanh Sơn)

Mong mọi người cho ý kiến"

Trả lời:

Vân Sơn

"Mua nhà ngoài tiền ra bạn cần phải xem vấn đề đi lại thế nào, phải thuận tiện đi làm và đưa đón trẻ em, hạn chế bị tắc đường. Khi đó mới cân nhắc mua ở đâu. Tiếp theo là mua chung cư hay nhà đất đều được, sau vài năm nếu thấy căn đó không phù hợp với mình thì bạn bán đi thêm tiền mua căn khác. 1,7 tỷ cũng mua được nhà ở trung tâm rồi."

Tấn Huỳnh

"Bạn nên mua nhà chung cư. Chọn những vùng ngoại thành 1 chút như Tân Phú để có thể vào các quận trung tâm 1 cách dễ dàng. Chung cư mới bây giờ rất nhiều, đủ kích thước đủ giá, đi kèm theo là có hầm gửi xe máy, xe hơi, công viên để tập thể dục. Mua nhà riêng bạn phải sửa chữa lại để vừa ý mình, chưa kể nếu có xe hơi sẽ rất khó khăn, diện tích nhỏ lại ở không thoải mái. Chúc bạn có 1 lựa chọn sáng suốt phù hợp với gia đình bạn"

Kenken

"Theo ý kiến mình thì bạn nên mua đất xây nhà hoặc nhà có sẵn ở, mua quận Tân Phú giá cớ đó cũng có diện tích phù hợp. còn mua chung cư thì an ninh thật nhưng bạn phải tính tới khả năng khi ở hàng tháng phải bỏ ra các cho phí (như chi phí quản lý chung cư ...... ) trong quá trình ở chung cư xuống cấp bạn sửa chữa cũng khó khăn, mà bán mua chỗ khác thì chuyển đi chuyển lại bất tiện, nên mua nhà mình thiết kế theo ý mình, khi sữa chữa xây thêm nhà cho rộng cũng tiện"

Quang Biên

"Theo ý kiến của tôi trước khi bạn chuẩn bị mua nhà bạn phải xác định bạn đi làm ở đâu, gia đình có thường hay đón tiếp con cháu ở quê lên TP ăn học hay không. Từ đó bạn sẽ chọn vị trí chổ ở.

Xét về chung cư thì ưu điểm thì đã có bạn nói rồi. Còn về nhược điểm thì nhiều lắm. Ví dụ như hoả hoạn (các chung cư rất hay hoả hoạn), giấy tờ, thủ tục cư trú, . . nói chung quá nhiều điều để nói. Trong khi nhà riêng thì nhược điểm như an ninh, đường xá"

Ngọc Hà

"Khi bạn có gia đình, bạn sẽ thấy tiện ích của việc ở Chung cư Quận Tân Phú. Có khu vực cho trẻ vui chơi, có hồ bơi, có tiện ích siêu thị, chợ, cafe xung quanh, có hàng xóm bạn bè cho trẻ (Vì hầu như nhà nào cũng có con nhỏ). Giá trị mua một căn chung cư là giá trị fixed, còn bạn mua nhà, xây nhà bạn sẽ phải có những khoản dự phòng. Xây được cái nhà, không lẽ bạn trải cái chiếu nằm ngủ? Nhà thì phải đi kèm nội thật ( Tất nhiên chung cư cũng thế, nhưng vì diện tích giới hạn nên bạn không đến nỗi quá tốn kém). Rồi còn an ninh, chung cư có bảo vệ trong ngoài, từng nhà, từng tầng đều có thẻ từ. Còn bạn ở nhà riêng ( Đặc biệt là một số bạn nói mua nhà ở ngoại thành), ai đảm bảo ai ninh cho bạn? Bạn thử đi một vòng các nhà ở ngoại thành xem, một dự án vài chục đến vài trăm lô đất chỉ có lác đác 3-4 gia đình ở. Mua đầu tư thì mình khuyến cáo, còn mua ở thì thành thật khuyên bạn mua chung cư đi"

Mua bán nhà đất Quận Tân Phú ở đâu?

Tham khảo hàng trăm căn nhà Quận Tân Phú địa lý thuận lợi đang được rao bán từ cộng đồng mua bán nhà đất chuyên nghiệp trên MuaBanNhanh.com. Xem ngay: Giá nhà đất Quận Tân Phú

Vào chuyên mục nhà đất để tìm mua những căn nhà giá tốt nhất: Xem ngay: Mua bán nhà đất

Nguồn: http://muabannhanhnhadat.com/nha-dat-quan-tan-phu-phuong-son-ky/44280

Tags: nhà đất tphcm, ban nha quan tan phu, Mua Bán nhà đất, mua nha quận tan phu, nha ban quan tan phu, nhà đất Phường Sơn Kỳ Quận Tân Phú, nhà đất quận tan phu, nhà đất Quận Tân Phú Phường Sơn Kỳ
Nhà đất Quận Tân Phú Phường Sơn Kỳ, 35097, Tiên Tiên, Đẹp Spa, 30/01/2016 09:12:38 Nhà đất Quận Tân Phú Phường Sơn Kỳ, 35097, Tiên Tiên, Đẹp Spa, 30/01/2016 09:12:38
Ẩn

VINADESIGN PHALCON WEB