[ Người đẹp ] Người đẹp Việt mặc bikini quyến rũ ngày hè, 34795, Tiên Tiên, Đẹp Spa, 26/05/2015 08:51:36

[ Người đẹp ] Người đẹp Việt mặc bikini quyến rũ ngày hè

Khi thời tiết ấm dần cũng là lúc bikini trở thành thứ trang phục nóng bỏng nhất và được nhắc tới nhiều nhất. Qua những hình ảnh bikini mới của người đẹp Việt, chúng ta có thể thấy được lực hấp dẫn của bikini đang đến rất gần.

Bức tranh đồ bơi của sao Việt trong những tháng đầu năm 2014 hết sức sống động với đủ mọi màu sắc. Từ những siêu mẫu có cơ thể săn chắc như Hà Anh, Thu Hiền, Phan Như Thảo cho tới các cô nàng tròn trịa như Thủy Top, Elly Trần, Khánh Thi... đều thi nhau khoe vẻ đẹp rất riêng trong những bộ bikini gợi cảm.

Cách họ chọn và ứng dụng bikini cũng rất phong phú. Nào là bikini chấm bi xinh xắn, bikini cut-out hút mắt, bikini sắc màu vui nhộn... Không chỉ thử sức với đủ mọi kiểu bikini mà họ còn khéo léo kết hợp bikini với những trang phục, phụ kiện khác để tạo nên vẻ cuốn hút riêng. Đó có thể là cách phối bikini với một chiếc khăn mỏng quấn quanh eo, áo cover-up choàng ngoài đồ bơi để vừa kín đáo vừa gợi cảm... hoặc kèm thêm những chiếc kính, mũ sành điệu.

 

 

Tags: bikini, GỢI CẢM, Hot girl, Người đẹp, người đẹp việt, Người đẹp sexy, quyến rũ, thời trang, [ Người đẹp ] Người đẹp Việt mặc bikini quyến rũ ngày hè
[ Người đẹp ] Người đẹp Việt mặc bikini quyến rũ ngày hè, 34795, Tiên Tiên, Đẹp Spa, 26/05/2015 08:51:36 [ Người đẹp ] Người đẹp Việt mặc bikini quyến rũ ngày hè, 34795, Tiên Tiên, Đẹp Spa, 26/05/2015 08:51:36
Ẩn

VINADESIGN PHALCON WEB