[ Người đẹp ]  'Lưu Diệc Phi phiên bản Việt' khoe vai trần hút mắt, 34890, Tiên Tiên, Đẹp Spa, 07/09/2015 08:29:53

[ Người đẹp ] 'Lưu Diệc Phi phiên bản Việt' khoe vai trần hút mắt

Mới đây, cô vừa thực hiện bộ ảnh chụp cùng hoa trong những bộ trang phục mang tông màu tươi sáng khoe gương mặt xinh đẹp cùng vóc dáng quyến rũ, gợi cảm.

Với 4 chiếc váy mang 4 tông màu khác nhau gồm trắng, tím, xám, hồng, Mỹ Linh thoải mái tạo nhiều kiểu dáng để có được những bức ảnh đẹp với nụ cười toả sáng và thần thái quyến rũ. Từng là một người mẫu ảnh tại Hà Nội nên nữ MC không gặp nhiều khó khăn khi thực hiện những bộ ảnh nghệ thuật như thế này. Gương mặt thanh tú, mũi cao cùng đôi môi mềm gợi cảm giúp Mỹ Linh càng trở nên nổi bật giữa ngàn hoa.

Xuất hiện trong các chương trình lớn như Giọng hát Việt, MC Mỹ Linh chọn cho mình những bộ trang phục đơn giản, không quá cầu kì và rực rỡ nhưng vẫn giúp cô tỏa sáng trên sân khấu.

Hiện nay, Mỹ Linh là một trong những MC được nhiều nhà sản xuất săn đón bởi cách dẫn thông minh, duyên dáng cùng với chất giọng truyền cảm, vẻ đẹp trong sáng và đặc biệt là không có scandal. Trước đây, cô từng đăng quang cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình Én Vàng. Sau đó, cô được nhà đài mời làm MC cho các chương trình như Bước nhảy hoàn vũ, Giọng hát Việt. Cô đã quyết định nam tiến để thực hiện tiếp đam mê theo đuổi nghề dẫn chương trình của mình.

Cùng ngắm MC Dương Mỹ Linh trong những bộ cánh tuyệt đẹp:

Tags: Người mẫu, Người đẹp, Người đẹp sexy, nóng bỏng, quyến rũ, thanh lịch, [ Người đẹp ] 'Lưu Diệc Phi phiên bản Việt' khoe vai trần hút m
[ Người đẹp ]  'Lưu Diệc Phi phiên bản Việt' khoe vai trần hút mắt, 34890, Tiên Tiên, Đẹp Spa, 07/09/2015 08:29:53 [ Người đẹp ]  'Lưu Diệc Phi phiên bản Việt' khoe vai trần hút mắt, 34890, Tiên Tiên, Đẹp Spa, 07/09/2015 08:29:53
Ẩn

VINADESIGN PHALCON WEB