[ Người đẹp ] JULY TRẦN KHOE THÂN HÌNH ĐỒNG HỒ CÁT GỢI CẢM, 34552, Tiên Tiên, Đẹp Spa, 20/10/2015 09:03:51

[ Người đẹp ] JULY TRẦN KHOE THÂN HÌNH ĐỒNG HỒ CÁT GỢI CẢM

Là một trong những gương mặt ảnh được yêu thích trong cộng đồng mạng, July Trần sở hữu gương mặt sắc nét, nụ cười tươi sáng và vóc dáng chuẩn. Cô được các nhà thiết kế ‘chọn mặt gửi vàng’ trong các BST bởi gu thời trang ấn tượng và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Mới đây, model xinh đẹp vốn được yêu mến với hình ảnh trong sáng bất ngờ chuyển sang phong cách gợi cảm, sexy hơn. July Trần cho biết đây là giai đoạn chuyển mình từ một người mẫu tự do trở thành diễn viên và ca sỹ chuyên nghiệp, vì thế cô cũng muốn thay đổi phong cách trưởng thành và quyến rũ hơn.

Với July Trần, nghệ thuật thứ 7 luôn là niềm đam mê bất tận, là ước mơ cô muốn gắn bó lâu dài. Vì vậy, trong kế hoạch sắp tới, cô sẽ tập trung phần lớn thời gian để trau dồi diễn xuất và tìm kiếm những vai diễn hay. Hy vọng cái tên July Trần sẽ đến gần hơn với khán giả yêu điện ảnh.

Cùng ngắm bộ ảnh quyến rũ và gợi cảm của July Trần:

 

 

Xem thêm: Mẹo vặt thường thức

Xem thêm: Hỏi đáp mua hàng

Tags: ca sĩ, diễn viên, Người mẫu, Người đẹp, [ Người đẹp ] JULY TRẦN KHOE THÂN HÌNH ĐỒNG HỒ CÁT GỢI CẢM
[ Người đẹp ] JULY TRẦN KHOE THÂN HÌNH ĐỒNG HỒ CÁT GỢI CẢM, 34552, Tiên Tiên, Đẹp Spa, 20/10/2015 09:03:51 [ Người đẹp ] JULY TRẦN KHOE THÂN HÌNH ĐỒNG HỒ CÁT GỢI CẢM, 34552, Tiên Tiên, Đẹp Spa, 20/10/2015 09:03:51
Ẩn

VINADESIGN PHALCON WEB