[ Mỹ Phẩm Fair & White ] COLLAGENE 90%

697 lượt

Thành phần:

Chuyên mục: Mỹ Phẩm Pháp, Fair & White Collagene

Điều trị đặc biệt rất hiệu quả trong việc chống nhăn, chùng, chảy xệ xóa bỏ các nếp nhăn nông, cải thiện và làm mờ các vết nhăn sâu do tuổi tác.

Thông tin chi tiết

COLLAGEN LÀ GÌ?
-Collagen là một loại Protein phong phú nhất(Là một hợp chất phân tử sinh học gồm nhiều axit amin)được tìm thấy trong cấu tạo cơ thể,và là một thành phần quan trọng trong cấu tạo da.Các sợi Collagen nằm ở lớp hạ bì tạo thành một mạng lưới nâng đỡ.Trong tế bào da,"Sợi nguyên bào"có chức năng sản xuất ra Collagen giúp thay thế các sợi Collagen bị đứt gãy.

TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG COLLAGEN?
Bước qua giai đoạn lão hoá khả năng sản xuất ra Collagen mới thay thế Collagen bị đứt gãy của da giảm đi,vì thế nhiều khoảng trắng trong lưới Collagen càng xuất hiện nhiều hơn,đó là nguyên nhân dẫn đến da bị nhă-*-ện tượng này không chỉ đơn giản là kết quả tất yếu của quá trình lão hoá do tuổi tác mà còn là hậu quả của việc da tiếp xúc nhiều với môi trường nắng nóng mỗi ngày.

VAI TRÒ CỦA COLLAGEN
Vai trò của Collagen là tạo nên sự căng mịn cao nhất cho da,việc sản xuất ra Collagen liên tục giúp ngăn ngừa hiện tượng mất nước và giảm tối đa sự xuất hiện của các nếp nhă-*- đó,mục tiêu ngăn chặn da lão hoá là cung cấp một loại Collagen thay thế nhằm giúp quá trình tổng hợp và tái tạo Collagen mới của da luôn được tiếp diễn.

THÀNH PHẦN CHÍNH
*Chất chống nhăn-Anti-wrinkle:
Collagen chiết xuất từ sinh vật biển(Marine Collagen Solution) cung cấp nước và làm mềm bề mặt da.
*Chất kích thích sản sinh Collagen-Collagen stimulator:
Collalift-là thành phần bổ sung ở dạng keo mạch nha giúp da tươi trẻ và căng mịn,đồng thời bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại do môi trường.
*Giữ ẩm-moisture booster:
Lipid (Phosphory/choline copoler) là một dạng hợp chất phân tử giúp tăng cường và kéo dài quá trình giữ ẩm cho da.

COLLAGEN de CD RESEARCH LABORATORIES - PARIS
*Ngày nay, viện nghiên cứu "CD RESEARCH LABORATORIES" phát minh ra một loại Collagen có tên "Extraordi-naire Supreme Pure Collagen Treatment"(Tạm dịch là:Phương pháp điều trị bằng Collagen tươi tối ưu nhất),Được chiết xuất từ sinh vật đại dương,là bậc thầy trong hiệu quả ngăn chặn và điều trị lão hoá da .
*Bộ điều trị Collagen tươi 90% có thành phần chính lá Collalift và Lipid giúp làm trẻ hoá da một cách hiệu quả nhất.Bằng kỹ thuật Nano,Collagen đã được tinh luyện siêu nhỏ nên dễ hấp thụ gấp ngàn lần bình thường,nhanh chóng giúp da sản sinh ra các sợi Collagen và các thành phần hoạt động liên quan, làm giảm tối đa nếp nhăn cũnh như giúp định hình lại đường nét của gương mặt đã phần nào thay đổi do sự chảy xệ gây ra.

[ Mỹ Phẩm Fair & White ] COLLAGENE 90%, 34766, Đẹp Spa, Tiên Tiên, Chuyên Trang Đẹp Spa, 11/05/2015 10:33:01

VINADESIGN PHALCON WEB