Phun thêu chân mày giá bao nhiêu?, 35313, Vinh Quý, Đẹp Spa, 14/05/2018 14:19:09

Phun thêu chân mày giá bao nhiêu?

phun thêu chân mày giá bao nhiêu

Chị Tình chia sẻ: "Tôi muốn hỏi phun thêu chân mày giá bao nhiêu ạ!" Vì tôi tham khảo một số địa chỉ thấy mức giá chênh lệch khá nhiều, không biết nên làm thế nào? Nhờ các chị em có kinh nghiệm tư vấn giúp tôi!

Chị Tâm tư vấn: "Thật sự mà nói không nơi nào có thể biết được chính xác giá bao nhiêu. Vì còn tùy thuộc vào cơ địa từng người và một số yếu tố dưới đây:

Công nghệ mực phun

Tại những thẩm mỹ viện, dịch vụ Spa lớn, công nghệ làm đẹp luôn được cập nhật thường xuyên, máy móc thường nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Hoa Kỳ, châu Âu…nên giá cả sẽ cao hơn các cơ sở nhỏ.

Chất liệu mực phun

Đây là yếu tố quan trong giúp bạn có hàng mày đẹp như ý. Với những nơi mực xăm kém chất lượng, dùng hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc sẽ cho màu lên xấu, dễ bị dị ứng da, viêm nhiễm…

Ngược lại, tại những thẩm mỹ lớn, mực được nhập khẩu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng giúp bạn có được hàng mày sắc nét, đẹp, lên màu chuẩn nên đương nhiên giá sẽ cao hơn đôi chút.

Tay nghệ chuyên viên

Chuyên viên phun thêu chân mày là người quyết định đôi chân mày của bạn đẹp hay xấu. Với những người mới vào nghề hoặc tay nghề yếu, khi thực hiện sẽ run tay, đi mực không đều khiến chân mày chỗ đậm chỗ nhạt, gây đau, sưng, kim ăn sâu vào da…
Ngược lại, tại các cơ sở lớn, đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm sẽ lướt kim nhẹ nhàng, mang lại hàng chân mày đẹp, sắc nét và đảm bảo an toàn, không rủi ro.

phun thêu chân mày giá bao nhiêu

Quy trình thực hiện

B1: Chuyên viên tư vấn chân mày

B2: Thực hiện tạo dáng lông mày để khách hàng tham khảo

B3: Chọn màu sắc chân mày hài hòa với màu chân mày hiện có, màu da, màu tóc

B4: Chỉnh sửa dáng lông mày lần cuối

B5: Ủ tê chân mày, tiến hành thực hiện phun thêu chân mày

B6: Tiến hành tán bột màu nền lên khuôn chân mày đã được định hình

B7: Quan sát và kiểm tra hiệu quả thẩm mỹ, hỗ trợ tư vấn chăm sóc sau dịch vụ

phun thêu chân mày giá bao nhiêu

Dựa trên 4 yếu tố này mà mỗi cơ sở làm đẹp sẽ có một mức giá khác nhau. Tuy nhiên bạn không nên thực hiện tại những cơ sở nhỏ kẻo "tiền mất tật mang". Nên chọn những nơi có quy mô lớn, uy tín chất lượng dựa vào đánh giá của khách hàng trên wedsite họ để "chọn mặt gửi vàng" vì hàng chân mày lỗi phải tốn kém chi phí, thời gian và chịu đau đớn để chỉnh sửa.

Ellen Spa tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Phun chân mày

 

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/phun-theu-chan-may-gia-bao-nhieu/81129

Tags: Phun chân mày, Phun thêu chân mày giá bao nhiêu, Thêu chân mày
Phun thêu chân mày giá bao nhiêu?, 35313, Vinh Quý, Đẹp Spa, 14/05/2018 14:19:09 Phun thêu chân mày giá bao nhiêu?, 35313, Vinh Quý, Đẹp Spa, 14/05/2018 14:19:09
Ẩn

VINADESIGN PHALCON WEB