Phun chân mày giữ được bao lâu, 35308, Vinh Quý, Đẹp Spa, 14/05/2018 13:24:22

Phun chân mày giữ được bao lâu

Phun chân mày giữ được bao lâu? Có nên phun chân mày? Là câu hỏi mà khá nhiều chị em luôn thắc mắc. Việc phun chân mày giữ được bao lâu thì còn tùy phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như kỹ thuật phun đạt đến trình độ nào, màu mực sử dụng trong phương pháp này có chuẩn hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây.

phun chân mày giữ được bao lâu

Màu mực chuẩn

Nên tìm đến các Spa, trung tâm thẩm mỹ viện lớn uy tín có đảm bảo về xuất xứ, nguồn gốc màu mực. Thông thường màu mực được dùng trong quá trình phun chân mày được nhập từ các hãng lớn như Mỹ, Hàn Quốc, có chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên, độ bền cao không gây ảnh hưởng tới da người sử dụng..

Kỹ thuật phun

Phun chân mày là kỹ thuật dùng máy xăm chuyên dụng nhằm thêu những đường nét mềm mại, mô phỏng thành những sợi lông mày thật. Phương pháp làm đẹp này nhằm tạo ra sự tự nhiên, thanh thoát và nổi bật của khuôn mặt.

"Chân mày em thưa và không có đuôi nên em dự định sẽ phun chân mày. Nhưng hiện nay có khá nhiều phương pháp nên em boăn khoăn chưa biết nên chọn loại nào nhờ cộng động tư vấn giúp, với cho em hỏi thêm phun chân mày thì giữ được bao lâu và cách chăm sóc chân mày sau khi thực hiện phun luôn ạ?"- Chị Tình cho biết.

Chị An tư vấn: "Phun chân mày giữ được bao lâu còn tùy thuộc vào cách chăm sóc và các chuyên viên thực hiện phương pháp này cho bạn nữa. Đối với dạng mày này bạn có thể phun thêu, tán bột hoặc điêu khắc đều phù hợp với bạn. Bạn nên tìm đến các Spa có quy mô lớn, chất lượng để được tư vấn kỹ hơn nhé". 

phun chân mày giữ được bao lâu

Chăm sóc sau phun là điều cần thiết

Quan trọng nhất là bảo vệ khu vực chân mày sau phun được khô ráo tuyệt đối. Bạn không được tập thể dục để chảy mồ hôi hay tắm, rửa mặt để nước dây vào vùng da đó. Một số người có da nhạy cảm sẽ bị ngứa và đỏ suốt một tuần đầu tiên, bạn có thể thoa Vaseline để làm dịu các triệu chứng đó. Lúc mới phun thêu xong chân mày sẽ rất đậm, sau 1-2 tháng màu sẽ nhạt đi khoảng 30-40%, đó chính là sắc độ chuẩn và ổn định mà ban đầu bạn đã lựa chọn. Nhiều trung tâm thẩm mỹ còn cung cấp cho bạn kem thoa dưỡng sau phun thêu để màu chân mày đẹp và lâu phai hơn.

Những đối tượng nên áp dụng phương pháp phun chân mày là:

  • Người có dáng lông mày xăm hỏng, lỗi, muốn thay đổi
  • Muốn tự do lựa chọn màu sắc mày
  • Người thích thay đổi dáng mày theo xu hướng
  • Những người lông mày mờ, xấu
  • Những người có lông mày ngắn, thưa không theo hàng lối

phun chân mày giữ được bao lâu

Phun chân mày giữ được bao lâu?

Đối với những khách hàng được chuyên viên có tay nghề cao thực hiện với màu mực đạt chuẩn, chất lượng thì lông mày của bạn sẽ giữ được khoảng thời gian khá lâu nhưng cũng còn tùy thuộc vào loại phun mà bạn lựa chọn.

- Phun chân mày: Hình thức phun này chỉ giữ được 1 - 2 năm màu mực sẽ bị phai mà khách hàng lại phải "tân trang" lại cho đôi chân mày mình lần nữa.

- Phun xăm chân mày: Hình thức phun này giữ được 1- 3 năm

- Phun thêu lông mày tán bột: Hình thức phun này giữ được 2 - 5 năm

- Điêu khắc lông mày: Hình thức phun này giữ được 2 - 4 năm phù hợp với các chân mày ngắn, thưa và mỏng. Điêu khắc lông mày còn có thể sử dụng cho nam.

Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng song tất cả đều mang đến cho bạn dáng mày tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, phù hợp với xu hướng hiện đại.

 Ellen Spa tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Phun chân mày

 

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/phun-chan-may-giu-duoc-bao-lau/81106

Tags: Phun chân mày, Phun chân mày giữ được bao lâu, phun thêu chân mày
Phun chân mày giữ được bao lâu, 35308, Vinh Quý, Đẹp Spa, 14/05/2018 13:24:22 Phun chân mày giữ được bao lâu, 35308, Vinh Quý, Đẹp Spa, 14/05/2018 13:24:22
Ẩn

VINADESIGN PHALCON WEB