[ Làm đẹp ] Trang điểm mắt khói cho ban ngày, 34782, Tiên Tiên, Đẹp Spa, 11/05/2015 15:41:49

[ Làm đẹp ] Trang điểm mắt khói cho ban ngày

Chuẩn bị: Bạn cần chuẩn bị đầy đủ dụng cụ để đánh mắt khói cho ban ngày giống như ban đêm vậy. Điểm khác biệt là bạn chỉ sử dụng mỗi thứ ít hơn. Hãy chuẩn bị sẵn một cây mascara ưa thích:

chì kẻ mắt màu đen
kẻ mắt nước
phấn mắt màu sáng để đánh nền
phấn mắt màu sậm cho các góc mắt – Lời khuyên: bạn cũng có thể tìm mua loại phấn mắt với các tông màu đậm nhạt được phối sẵn trong cùng một sản phẩm
Bước 1: Đánh phấn mắt. Bắt đầu bằng màu nhạt ở mí trên lẫn mí dưới đề làm nền rồi sau đó, đánh màu đậm hơn đè lên màu nhạt ở phần đuôi của mí dưới. Bạn cũng nên phủ một chút phấn mắt màu đậm bên trên nếp mí nhưng phải tán đều sao cho hai màu hoà lẫn vào nhau.


Bước 2: Tiếp theo, kẻ chút viền mắt nước lên ở mí trên, hãy giữ tay thật vững khi kẻ. Bắt đầu từ đầu mắt và kéo một đường lớn ra đuôi mắt. Quay lại ở giữa mắt và lặp lại nét kẻ để đường viền đậm hơn để giúp mắt bạn trông to hơn.


Bước 3: Chải mascara. Cái chính là bạn cần bắt đầu từ chân mi và vừa chải vừa xoay cây mascara hướng lên cho đến khi chải hết chiều dài sợi lông mi. Nhớ mở mắt to khi chải mascara để tránh bị lem.


Bước 4: Hoàn thiện đôi mắt khói bằng cách dùng chì kẻ mắt viền mi dưới để mắt trông sắc nét hơn.


Kết quả cuối cùng: Và đó là toàn bộ quy trình đánh mắt khói nhẹ nhàng mà vẫn đẹp gợi cảm.

Tags: bí quyết, cẩm nang, hướng dẫn, Làm đẹp, makeup, [ Làm đẹp ] Trang điểm mắt khói cho ban ngày
[ Làm đẹp ] Trang điểm mắt khói cho ban ngày, 34782, Tiên Tiên, Đẹp Spa, 11/05/2015 15:41:49 [ Làm đẹp ] Trang điểm mắt khói cho ban ngày, 34782, Tiên Tiên, Đẹp Spa, 11/05/2015 15:41:49
Ẩn

VINADESIGN PHALCON WEB