[ Làm đẹp ] Những thói quen nhỏ có lợi cho da, 34790, Tiên Tiên, Đẹp Spa, 11/05/2015 15:11:54

[ Làm đẹp ] Những thói quen nhỏ có lợi cho da

Bổ sung đủ độ ẩm cho da

1 năm 365 ngày, lúc nào chúng ta cũng phải cung cấp đủ độ ẩm cho da. Bình thường, lượng nước thích hợp mà chúng ta uống mỗi ngày khoảng 1.5 - 2 lít. Nếu uống nhiều nước, những độc tố tích lũy trong cơ quan bài tiết và các khoáng chất độc hại cũng được loại bỏ, làn da sẽ được ẩm mịn.

Thực tế, khi còn trong độ tuổi đôi mươi, tôi luôn tự nhủ mình phải uống nước đủ một ngày 2 lít. Mới đầu, bụng tôi có vẻ không ổn nhưng mấy ngày sau vì đã quen nên thấy dễ chịu hẳn. Một điều đáng ngạc nhiên là chứng táo bón cũng biến mất và làn da trở nên đẹp hơn! Lúc đó, tôi nghĩ thì ra chỉ cần uống nước là cơ thể trở nên nhẹ nhõm vô cùng. Dù là bây giờ, các bạn hãy tập theo thói quen thường xuyên uống nước xem sao.

Duy trì nhiệt độ thích hợp trong nhà

Nhiệt độ trong nhà nên từ 20-26 độ, nếu có máy tăng độ ẩm, chúng ta cứ bật chúng cũng rất tốt nhé! Nếu không có nó, các bạn có thể để một khăn ẩm trong phòng cũng được. Nếu chúng ta nuôi dưỡng các loại thực vật bổ sung độ ẩm tự nhiên như hồng thảo dược, thu hải đường, v.v… cũng sẽ rất tốt cho việc tăng độ ẩm trong nhà.

Giảm stress và suy nghĩ tích cực

Thông thường, với những bạn làm việc công sở nhiều stress, mệt mỏi và không có sinh lực, các triệu chứng về da dễ xảy ra. Luôn nghĩ tích cực và giảm stress rất quan trọng. Tuy nhiên, việc nỗ lực để giảm căng thẳng nếu trở thành stress thì đúng là thảm họa… Việc giảm stress, với bất kì ai cũng quan trọng nên hãy ghi nhớ! Thư giãn nào!

Dùng mỹ phẩm cơ bản sau khi đã rửa mặt thật sạch

Vào mùa hè, hạt nước trên mặt đọng lại sau khi rửa mặt, nếu thoa mỹ phẩm cơ bản ngay cũng không sao nhưng vào mùa đông, vì tiết trời hanh khô nên việc mau chóng thấm sạch các hạt nước và dùng mỹ phẩm cơ bản thoa lên sẽ rất tốt.

Duy trì việc chăm sóc độ ẩm cho da

Dường như đây là phần quan trọng nhất. Việc bổ sung độ ẩm cho da mặt rất quan trọng, một ngày một lần, dùng body lotion, tinh dầu, body butter… lúc tắm sẽ cung cấp độ ẩm cho da và làm da thêm săn chắc khỏe mạnh. Khi dùng mĩ phẩm cơ bản, chúng ta nhất định bắt đầu từ skin rồi thoa các loại khác một cách tỉ mỉ sẽ tốt hơn. Đừng nghĩ đến việc bổ sung quá nhiều, chỉ cần duy trì là được.

Một trong những cách bổ sung độ ẩm cho da tốt nhất chính là “mist”. Làm ướt nhẹ mặt mình, sau khi xịt mist lên không trung, đây là cách tốt để mist bám lên da bạn một cách thích hợp. Nếu làm vậy, không chỉ mặt bạn mà độ ẩm của không khí cũng tăng lên nên nó có thể hạ thấp chỉ số khô hanh xung quanh và ngăn chặn việc da trở nên khô.

Tags: bí quyết, cẩm nang, hướng dẫn, Làm đẹp, makeup, [ Làm đẹp ] Những thói quen nhỏ có lợi cho da
[ Làm đẹp ] Những thói quen nhỏ có lợi cho da, 34790, Tiên Tiên, Đẹp Spa, 11/05/2015 15:11:54 [ Làm đẹp ] Những thói quen nhỏ có lợi cho da, 34790, Tiên Tiên, Đẹp Spa, 11/05/2015 15:11:54
Ẩn

VINADESIGN PHALCON WEB