[ Làm đẹp ] Làm đẹp nhanh để biến mình từ đầu bếp thành chủ bữa tiệc, 34787, Tiên Tiên, Đẹp Spa, 11/05/2015 15:23:09

[ Làm đẹp ] Làm đẹp nhanh để biến mình từ đầu bếp thành chủ bữa tiệc

Khi đồng hồ điểm tích tắc, quản lý thời gian thông minh là chìa khóa để hoàn thành tất cả mọi công việc cần thiết, kể cả việc trông thật xinh đẹp để sẵn sàng cho bữa tiệc.

Bạn đã tất bật xào nấu suốt nhiều giờ, gói quà và chuẩn bị suốt nhiều ngày. Nhiều tuần trước Giáng sinh, bạn đã đi mua sắm và trang trí nhà cửa thật hoàn hảo. Cây thông Noel đang lấp lánh chờ đón Giáng sinh, các chậu hoa cảnh đã được xếp đặt đâu vào đó, tất Giáng sinh đã được treo lên. Giờ là lúc đón khách đến thăm gia đình và cùng thưởng thức bữa tiệc tối. Bàn ăn đã được dọn xong – nhưng bạn thì vẫn chưa sẵn sàng. Trên người vẫn đeo tạp dề và tóc tai bù xù dựng ngược, bạn cảm thấy mình luộm thuộm nóng nực hết sức.

Đồng hồ đã điểm 3h25 phút chiều. Chỉ còn hơn nửa tiếng nữa là bạn phải trông đẹp nhất khi khách đến. Làm cách nào để bạn nhanh chóng thay đổi hình ảnh từ một đầu bếp, một người lau chùi dọn rửa thành một nữ gia chủ hoàn hảo? Ước gì có phép màu nào để bạn có thể tắm gội ngay, trang điểm và ăn mặc đẹp nhất cho bữa tiệc trong nháy mắt – sửa soạn mọi thứ trong vòng 35 phút. Chuông cửa sắp reo tới nơi rồi.

Từ trang trí nhà cửa cho đến lau rửa chén bát, bạn đã sắp xếp và lên lịch cho bữa tối hoàn hảo. Bạn áp dụng kế hoạch 5 bước của mình để thực hiện nhiệm vụ đề ra, canh giờ chuẩn xác và hoàn thành mọi việc đúng hạn để nhờ đó, bạn có thể làm xong tất cả mọi công việc lặt vặt của mùa Giáng sinh. Nhưng giờ là lúc bạn dành thời gian cho mình. Bạn không thể là người đến trễ bữa tiệc của chính mình. Việc tiếp theo trên lịch làm việc vô tận của bạn là phải tắm rửa và ăn mặc đẹp nhanh chóng chỉ với nửa khoảng thời gian bình thường để sẵn sàng cho bữa tiệc. Cũng may là bạn đã chuẩn bị và để sẵn quần áo để diện Giáng sinh của mình.

Hãy áp dụng cùng các nguyên tắc mà bạn đã dùng để giải quyết phù hợp phần việc và chi tiết cuối cùng trong nhiều tuần trước Giáng sinh, bạn có thể xoay sở được với thời gian eo hẹp. Nếu công việc có thể kéo dài để khớp với thời gian đã định thì ngược lại, thời gian cũng có thể kéo dài để khớp với công việc chứ sao.

Sau đây là 5 chìa khóa để áp dụng trong bất kỳ khoảng thời gian ngắn ngủi nào nhằm giúp bạn luôn sẵn sàng, bất chấp thời gian căng thẳng đến mức nào.

1. Chuẩn bị

Làm những gì bạn có thể làm trước nếu biết kế hoạch thay đổi.

Sắp sẵn quần áo, chọn sẵn phụ kiện và đồ trang điểm.

2. Sắp xếp

Canh giờ và chia thời gian cho từng phần việc, hãy kiểm tra để luôn bám sát mục tiêu thời gian đề ra.

3. Ưu tiên

Lập danh sách những việc cần làm theo thứ tự mức độ quan trọng. Thực hiện những việc “phải làm” trước và nếu bạn không hoàn thành những việc ở cuối danh sách cũng không sao.

4. Giao việc

Chồng, chị em và bố mẹ bạn cùng phụ giúp. Bọn trẻ đã sẵn sàng, chúng đã giúp dọn bàn và đang xem phim giải trí.

5. Làm đẹp đơn giản

Giữ cho mọi thứ từ đầu đến chân đơn giản, hiệu quả.

Làm đẹp mà phải ứng dụng “quy trình chuyên nghiệp” thì có vẻ lạnh lùng quá, nhưng thực sự kỹ năng này có thể áp dụng cho mọi mặt của cuộc sống. Để giữ cho mọi việc trôi chảy đúng dự kiến, cần chia thời gian thành 3 phần, mỗi phần 10 phút để quản lý kế hoạch làm đẹp:

  1. Tắm: tắm gội sạch sẽ sau ngày làm việc, lau khô và dưỡng ẩm.
  2. Chọn áo đầm liền thân mặc cho nhanh. Ào một phát — chui qua đầu và thế là bạn đã trông sẵn sàng rồi. Bỏ qua những kiểu váy áo rời cần phải kết hợp rắc rối. Thắt thêm một chiếc khăn quàng, đeo nữ trang và mặc quần tất, mang giày vào.
  3. Tóc và trang điểm: Bới tóc kiểu đơn giản mà quyến rũ và cài thêm phụ kiện mang sắc thái lễ hội. Trang điểm đơn giản, nhẹ nhàng hết mức.

Vậy là bạn đã hoàn thành mọi việc chỉ trong vài phút. Hít thở và mỉm cười!

Tags: bí quyết, cẩm nang, hướng dẫn, Làm đẹp, makeup, [ Làm đẹp ] Làm đẹp nhanh để biến mình từ đầu bếp thành chủ bữa
[ Làm đẹp ] Làm đẹp nhanh để biến mình từ đầu bếp thành chủ bữa tiệc, 34787, Tiên Tiên, Đẹp Spa, 11/05/2015 15:23:09 [ Làm đẹp ] Làm đẹp nhanh để biến mình từ đầu bếp thành chủ bữa tiệc, 34787, Tiên Tiên, Đẹp Spa, 11/05/2015 15:23:09
Ẩn

VINADESIGN PHALCON WEB