[ Làm đẹp ] Da cần được chăm sóc đặc biệt vào mùa đông, 34772, Tiên Tiên, Đẹp Spa, 11/05/2015 15:51:57

[ Làm đẹp ] Da cần được chăm sóc đặc biệt vào mùa đông

Tắm tinh dầu oải hương

Để dưỡng ẩm cho làn da khô, hãy ngâm mình trong bồn tắm có tinh dầu oải hương. Cho nước ấm vào đầy bồn, thêm một muỗng cà phê tinh dầu jojoba, 1/2 muỗng tinh dầu oải hương và 1/4 muỗng cà phê tinh dầu hạt nho. Hỗn hợp tinh dầu này sẽ làm dịu, dưỡng ẩm và đem lại sức sống cho làn da.
Hạn chế trị liệu da quá mức

Bạn có thói quen đắp mặt nạ, tẩy tế bào chết và nhiều phương pháp trị liệu khác cho vùng mặt? Thói quen này sẽ tước mất lớp lipid tự nhiên của da. Hãy giãn khoảng cách giữa các lần trị liệu để da có thời gian phục hồi độ ẩm tự nhiên. Thay thế các phương pháp chăm sóc da thông thường của bạn bằng những cách trị liệu dưỡng ẩm để tế bào da trở nên căng mọng hơn.
Ăn hạt lanh

Dầu hạt lanh sẽ cung cấp chất ẩm cho bạn từ bên trong. Hạt lanh giúp giảm tình trạng da mẩn đỏ, kích ứng và sưng viêm. Hãy thêm một 1 muỗng canh hạt lanh vào món ngũ cốc điểm tâm hoặc vào bột bánh mì khi bạn tự làm bánh mì nướng.
Trung thành với những món cơ bản

Để da đẹp quanh năm, có 2 món tối quan trọng là nước và kem chống nắng. Hãy uống đủ nước mỗi ngày và dùng kem có chỉ số chống nắng SPF ít nhất là 15 có khả năng bảo vệ da khỏi tia UVA lẫn UVB.

Tags: bí quyết, cẩm nang, hướng dẫn, Làm đẹp, makeup, [ Làm đẹp ] Da cần được chăm sóc đặc biệt vào mùa đông
[ Làm đẹp ] Da cần được chăm sóc đặc biệt vào mùa đông, 34772, Tiên Tiên, Đẹp Spa, 11/05/2015 15:51:57 [ Làm đẹp ] Da cần được chăm sóc đặc biệt vào mùa đông, 34772, Tiên Tiên, Đẹp Spa, 11/05/2015 15:51:57
Ẩn

VINADESIGN PHALCON WEB