[ Làm đẹp ] Cách trang điểm biến hoá từ ngày sang đêm, 34776, Tiên Tiên, Đẹp Spa, 11/05/2015 16:14:21

[ Làm đẹp ] Cách trang điểm biến hoá từ ngày sang đêm


Mách nhỏ: Khi đánh phấn mắt màu đậm hơn, hãy kẻ chân mày nhẹ nhàng và tự nhiên, không quá sắc nét để tránh làm cho phần trên của khuôn mặt trở nên quá nặng nề.
Bước 1 - Mắt khói. Dùng bút chì kẻ mắt mềm kẻ dọc theo đường mi và dùng đầu ngón tay tán màu lên phía trên. Để tạo hiệu ứng mắt khói mong muốn trong tích tắc, bạn chỉ cần nhấn mí mắt trong vòng 4 giây rồi sau đó nhẹ nhàng lau qua. Như vậy là xong! Bạn đã có đôi mắt khói hoàn hảo trong tích tắc.

Bước 2 - Mi cong yêu kiều. Hãy quên mascara đi. Chải thêm một lớp mascara mới lên lớp mascara đã khô chỉ làm cho mascara bị vón cục mà thôi. Thay vào đó, hãy chọn mua một cặp lông mi giả có thể gắn vào, tháo ra trong nháy mắt. Dùng nhíp để gắn lông mi giả cho chính xác và hãy nhớ “trăm hay không bằng tay quen” – nên đừng vội nản lòng trong lần thực hành đầu tiên.

Bước 3 - Tạo khối khéo léo. Dùng kem che khuyết điểm cho vùng dưới mắt và các vết thâm. Quét phấn màu đồng dọc xương gò má, hướng lên thái dương, phủ qua trán và nhẹ nhàng phủ lên cằm. Bạn cũng có thể dùng tông màu nhạt hơn để làm nổi đỉnh xương gò má và sống mũi hoặc hai bên hốc mắt để tạo hiệu ứng long lanh.

Bước 4 - Đôi môi gợi cảm. Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý vào đôi mắt thì hãy đánh son bóng màu tự nhiên hoặc màu hồng nhạt cho môi. Bạn cũng có thể dùng son dạ (lip stain) để son bền màu hoặc tô son màu trung tính hoặc phớt hồng lâu phai.

Bước 5 - Sẵn sàng để dự dạ tiệc. Búi tóc thấp hoặc buộc tóc quấn tròn rồi vừa xoắn vừa ghim tóc lại để tạo thành búi tóc hơi rối mà đầy tinh tế . Cài thêm phụ kiện tóc lấp lánh hoặc đính đá để tăng thêm sức hút cho mái tóc. Cuối cùng, hoàn thiện vẻ đẹp lộng lẫy của bạn bằng một chút hương nước hoa dành cho buổi tối mà bạn ưa thích. Bạn đã sẵn sàng cho một bữa tối đáng nhớ rồi chứ..

Tags: bí quyết, cẩm nang, hướng dẫn, Làm đẹp, makeup, [ Làm đẹp ] Cách trang điểm biến hoá từ ngày sang đêm
[ Làm đẹp ] Cách trang điểm biến hoá từ ngày sang đêm, 34776, Tiên Tiên, Đẹp Spa, 11/05/2015 16:14:21 [ Làm đẹp ] Cách trang điểm biến hoá từ ngày sang đêm, 34776, Tiên Tiên, Đẹp Spa, 11/05/2015 16:14:21
Ẩn

VINADESIGN PHALCON WEB