[ Làm đẹp ] Các chiêu làm đẹp đơn giản khiến nếp nhăn tan biến để bạn trông trẻ trung hơn., 34777, Tiên Tiên, Đẹp Spa, 11/05/2015 16:24:14

[ Làm đẹp ] Các chiêu làm đẹp đơn giản khiến nếp nhăn tan biến để bạn trông trẻ trung hơn.

Nếp nhăn là gì?

Từ thưở bé, chúng ta đã biết thể hiện mọi cảm xúc qua khuôn mặt, đặc biệt là nụ cười. Khi ngày càng có tuổi, những biểu hiện cảm xúc này sẽ hằn sâu vĩnh viễn vào trong da, tạo nên nếp nhăn. Thời trẻ, làn da vốn mềm mại và đầy đủ chất ẩm sẽ nhanh chóng lấy lại hình dáng ban đầu. Tuy nhiên, trong quá trình lão hóa, da sẽ ngày càng khô hơn. Da cũng chịu tác động hủy hoại của nhiều yếu tố bên ngoài chẳng hạn nắng nóng, nên sẽ khó lấy lại hình dạng ban đầu hơn. Đó là lý do tại sao những đường nét thể hiện cảm xúc sẽ trở thành nếp nhăn vĩnh viễn.

Cơ chế hình thành nếp nhăn như thế nào?

Da khô và hư tổn dễ bị nhăn hơn. Da khô không có đủ độ đàn hồi cần thiết để ứng phó với những tác nhân tấn công hàng ngày. Khi da bị hư tổn, chẳng hạn như phơi nắng nhiều, cấu trúc của da sẽ suy yếu. Lượng collagen và elastin sản xuất ra sẽ ít đi. Hai chất này là thành phần không thể thiếu để nâng đỡ cấu trúc da.

Bạn có biết?

Một cô gái 28 tuổi có da khô dễ bị nếp nhăn khi bước sang tuổi 36 cao hơn gấp 52% so với người cùng tuổi nhưng biết dưỡng da đúng cách. Nên nhớ rằng nước có vai trò thiết yếu không thể thiếu cho sự sống!

Bạn có thể làm gì?

Không may là chúng ta không thể quay ngược thời gian. Tuy nhiên, có những sản phẩm có thể tái lập hàm lượng collagen và elastin tự nhiên trong da, chúng giúp:

  • trì hoãn sự xuất hiện của nếp nhăn;
  • giảm sự hình thành những nếp nhăn nhỏ li ti;
  • bảo vệ da khỏi các tác nhân từ môi trường.

Kế hoạch 4 bước

Bước 1: làm sạch da bằng kem rửa mặt loại tốt.

Bước 2: thoa một lớp mỏng kem chống nhăn.

Bước 3 (vào buổi sáng): thoa kem chống nắng.

Bước 4: mát-xa vùng da dưới mắt bằng cây lăn làm dịu mắt.

Tags: bí quyết, cẩm nang, hướng dẫn, Làm đẹp, makeup, [ Làm đẹp ] Các chiêu làm đẹp đơn giản khiến nếp nhăn tan biến đ
[ Làm đẹp ] Các chiêu làm đẹp đơn giản khiến nếp nhăn tan biến để bạn trông trẻ trung hơn., 34777, Tiên Tiên, Đẹp Spa, 11/05/2015 16:24:14 [ Làm đẹp ] Các chiêu làm đẹp đơn giản khiến nếp nhăn tan biến để bạn trông trẻ trung hơn., 34777, Tiên Tiên, Đẹp Spa, 11/05/2015 16:24:14
Ẩn

VINADESIGN PHALCON WEB