[ Làm đẹp ] Bạn đang vội nhưng vẫn muốn mình đẹp. Dễ thôi!, 34784, Tiên Tiên, Đẹp Spa, 11/05/2015 15:34:30

[ Làm đẹp ] Bạn đang vội nhưng vẫn muốn mình đẹp. Dễ thôi!

Bước 1: Che khuyết điểm

Cần nhớ: Kem che khuyết điểm là bạn của phái đẹp, có tác dụng phản chiếu ánh sáng và làm sáng da. Phần lớn kem che khuyết điểm đều ở dạng lỏng và dễ thoa lên mặt. Chấm một chút kem che khuyết điểm dưới mắt và cánh mũi rồi thoa nhẹ nhàng để kem thấm vào da.
Bước 2: Bấm mi cong

Kẹp bấm mi cho bạn đôi mắt to ngay lập tức, ngay cả khi bạn không hề đánh phấn mắt sau khi bấm mi. Bước này rất nên làm, vì chỉ cần chưa đầy 30 giây là bạn có hàng mi cong yêu kiều.
Bước 3: Chải mascara

Chải một lớp mascara lên mi mắt đã bấm cong để làm tăng hiệu ứng mắt to tròn. Bắt đầu chải từ chân lông mi và kéo cọ zíc zắc ra đến tận ngọn lông mi để mắt trông đẹp tự nhiên.
Bước 4: Thoa má hồng

Thử dùng kem màu hồng để khuôn mặt trông khỏe mạnh và đẹp tự nhiên. Kem má hồng sẽ cho bạn vẻ đẹp tươi tắn, rạng rỡ thật ấn tượng. Thoa một chút bên dưới xương gò má, tán đều theo hướng đi lên và ra ngoài để có nét đẹp tỏa sáng.
Bước 5: Tô son bóng

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là son bóng. Một chút son bóng sáng sẽ hoàn thiện vẻ đẹp của bạn. Tông màu hồng nhẹ nhàng và màu tự nhiên (nude) là lựa chọn lý tưởng cho ban ngày.

Tags: bí quyết, cẩm nang, hướng dẫn, Làm đẹp, makeup, [ Làm đẹp ] Bạn đang vội nhưng vẫn muốn mình đẹp. Dễ thôi!
[ Làm đẹp ] Bạn đang vội nhưng vẫn muốn mình đẹp. Dễ thôi!, 34784, Tiên Tiên, Đẹp Spa, 11/05/2015 15:34:30 [ Làm đẹp ] Bạn đang vội nhưng vẫn muốn mình đẹp. Dễ thôi!, 34784, Tiên Tiên, Đẹp Spa, 11/05/2015 15:34:30
Ẩn

VINADESIGN PHALCON WEB