Handmade tặng bạn trai, 34880, Tiên Tiên, Đẹp Spa, 27/08/2015 11:41:21

Handmade tặng bạn trai

Sở hữu bí quyết tặng quà bạn trai

  • Lịch handmade

Tạo một cuốn sổ tay tự làm để gây ấn tượng cho chàng hay cho cả hai bạn. Thu thập các hình ảnh đẹp nhất của hai bạn và chọn những hìnhđại diện cho mỗi tháng. Sau đó, bạn thậm chí có thể viết lên đó những khoảnh khắc đặc biệt mà hai bạn đã chia sẻ cùng nhau hoặc bạn muốn chia sẻ với chàng, chẳng hạn như kỷ niệm của hai bạn và có thể một ngày sắp tới bạn có kế hoạch cho chàng. Hãy để thêm một hình ảnh gợi cảm của bạn trên tháng sinh nhật của anh ấy như một món quà “bất ngờ” cho anh ấy.

  • Vật dụng khắc tên

Một ý tưởng tuyệt vời là mua cho anh một chiếc ví hoặc thậm chí một cái kẹp cà vạt có khắc tên của anh ấy hay của hai bạn và ngày tặng vào phía sau món quà đó. Điều này sẽ luôn luôn tượng trưng rằng bạn luôn ở cạnh chàng và rằng ngày đó luôn là ngày đặc biệt của bạn hai.

  • Điều gì mà cả hai có thể cùng làm

Nghe có vẻ kì lạ nhưng ai lại không thích tham gia sự kiện nào mà tất cả đều đã lên kế hoạch và họ không cần phải làm bất cứ điều gì? Mua vé xem trận đấu yêu thích của chàng hoặc lên kế hoạch một ngày tuyệt vời để đi bộ đường dài với một bữa ăn ngoài trời lãng mạn. Bất cứ điều gì mà bạn hai có thể dành thời gian cho nhau và nhen nhóm lại tình yêu đều rất tốt cho mối quan hệ của bạn.

  • Lên kế hoạch hẹn hò cuối tuần

Tạo bất ngờ chàng với một chuyến đi xa cho chỉ hai người tại địa điểm ưa thích của hai bạn hoặc đến một nơi mới nào đó mang tính phiêu lưu. Có hàng tấn của các trang web cung cấp phiếu giảm giá cho khách sạn và ăn tối. Hãy chắc chắn là lên kế hoạch cụ thể để chàng không cần phải làm bất cứ điều gì và hai bạn có thể thưởng thức thời gian đặc biệt cùng nhau. Điều này là rất tốt cho những cặp vợ chồng có lịch trình bận rộn và tìm kiếm thời gian cho nhau.

  • Một ngày ở nhà thư giãn

Điều này dường nghe có vẻ không có gì đặc biệt, nhưng mọi người dường như quên rằng món quà đơn giản là tuyệt vời nhất. Nếu bạn không có thời gian dành cho nhau nhiều, và luôn có lịch trình làm việc kín mít, thì ý tưởng này là hoàn hảo dành cho hai bạn. Bạn có mua vài đĩa phim hay, chuẩn bị bánh kẹo và khoai tây chiên và làm cho một bữa ăn tối ngon cho hai người. Dành hẳn một ngày riêng tư không vướng bận công việc và cùng nhau chia sẻ tình cảm.

  • Móc chìa khóa homemade từ các đồng xu

Lấy 3 hoặc 4 đồng xu có số tượng trưng cho ngày mà có ý nghĩa với chàng trai của bạn. Thứ nhất là năm sinh nhật của chàng, thứ hai có thể là năm bạn bạn đã gặp nhau, và thứ ba có thể là ngày sinh nhật của bạn. Khoan 1 lỗ trên cả ba và xâu chúng vào một vòng chìa khóa. Anh ấy có thể dùng móc chìa khóa này và luôn luôn được nghĩ về bạn.

Đôi khi thật khó có thể tìm thấy món quà cho bạn trai hay ông xã mình sau nhiều năm bên nhau. Hãy cố gắng sáng tạo hơn việc tặng những chiếc áo sơ mi bình thường và cà vạt mà bạn đã được tặng anh ta trong nhiều năm trước. Vấn đề không phải là tiền bạc mà những gì có ý nghĩ mà bạn dành tâm trí vào nó. Điều đó sẽ làm cho món quà tuyệt vời hơn đối với chàng trai của bạn.

Cách làm quà tặng Valentine handmade đơn giản mà ý nghĩa cho chàng

Một món quà tặng handmade Valentine tự tay làm dù có thể không thật đẹp hay đắt tiền nhưng chắc chắn sẽ ý nghĩa hơn nhiều những món quà mua trong shop bởi nó đong đầy tình cảm của bạn gái dành cho nửa kia của mình.

Thiệp Valentine trái tim xỏ chỉ

Một tấm thiệp nho nhỏ đong đầy yêu thương cũng đủ để sưởi ấm trái tim ai đó

Chỉ cần thiệp trắng, chút chỉ đỏ và kim nhọn là đã đủ để tự làm một tấm thiệp Valentine cho chàng. Cách làm thiệp Valentine theo kiểu xỏ chỉ này vô cùng dễ, bạn gái không cần phải khéo tay cũng vẫn có thể làm được. Để tránh bị rách giấy, cần chú ý chọn giấy bìa dày và kim nhọn để đâm.

Tham khảo thông tin handmade tặng bạn trai ở đâu?

Tham khảo thông tin handmade tặng bạn trai tại MuaBanNhanh.com. Xem ngay: Handmade tặng bạn trai

Nguồn: http://muabannhanhquatang.com/handmade-tang-ban-trai/95

Tags: cách làm quà Handmade, Handmade, handmade tặng bạn trai, quà tặng bạn trai, quà tặng Handmade, Sở hữu bí quyết tặng quà bạn trai
Handmade tặng bạn trai, 34880, Tiên Tiên, Đẹp Spa, 27/08/2015 11:41:21 Handmade tặng bạn trai, 34880, Tiên Tiên, Đẹp Spa, 27/08/2015 11:41:21
Ẩn

VINADESIGN PHALCON WEB