Chọn mua trang sức cưới, 34866, Tiên Tiên, Đẹp Spa, 12/08/2015 17:47:31

Chọn mua trang sức cưới

Nhẫn không những là vật quan trọng, gắn liền suốt quãng đời còn lại của các cặp vợ chồng, mà còn là biểu tượng vĩnh cữu của tình yêu đôi lứa. Cô dâu chú rể ai cũng muốn chọn cho mình một bộ trang sức cưới đẹp, chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Tuy nhiên dù là vật sẽ theo bạn cả chục năm trời nhưng không nên nghĩ rằng nhẫn đắt tiền mới bền vững, hạnh phúc. Một chiếc nhẫn cưới phù hợp với điều kiện và sở thích của cô dâu chú rể sẽ vẫn là lựa chọn hoàn hảo nhất. Vì vậy để phù hợp và vừa ý cả hai thì cả cô dâu và chú rể nên cùng nhau bàn bạc để chọn ra mẫu nhẫn cưới thích hợp.

Trang sức cưới, đặc biệt là nhẫn được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, theo từng nhu cầu và sở thích khác nhau để chọn cho mình chiếc nhẫn làm bằng vàng, bạc hay bạch kim. Vàng trắng đang là một xu hướng hot trên thị trường trang sức cưới hiện nay vì được kết hợp giữa bạc và bạch kim nhưng rẻ hơn bạch kim. Bạch kim là một dạng kim loại cứng nhất và rất thời trang, thường được dùng chế tác nhiều vật tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu. Bên cạnh đó, vì ưu điểm không bị pha trộn nhiều kim loại khác như nhẫn vàng nên bạch kim vẫn giữ nguyên giá trị. Tuy nhiên, chất lượng tốt đi đôi với giá thành cao hơn vàng.

Cũng như chất liệu, mẫu mã trang sức cưới rất da dạng. Các đôi uyên ương nên chọn các mẫu nhẫn chạm khắc không quá phức tạp, không có nhiều đường cắt, đường gờ, dễ bị móc vào quần áo hay va chạm với các vật khác trong quá trình sinh hoạt hàng ngày. Ngoài ra, nhẫn cưới dạng trơn, trang sức cưới dạng trơn cũng không bị lỗi mốt, bền đẹp với thời gian.

 

Cuối cùng, một lưu ý thường không được nhiều người nhắc đến đó là nên thử lại nhẫn trước ngày cưới một tháng. Trong quá trình chuẩn bị đám cưới, cô dâu chú rể có thể gầy đi hoặc béo lên, dẫn dến việc nhẫn không còn vừa nữa. Nếu mua nhẫn sớm, đôi uyên ương cần thử lại nhẫn. Nếu nhẫn quá chật hay bị rộng, bạn vẫn còn thời gian chỉnh sửa để kịp với thời gian tổ chức lễ cưới.

 

Chọn mua trang sức tại MuaBanNhanh.com : https://muabannhanh.com/tag/trang-suc

Nguồn: http://muabannhanhtrangsuc.com/trang-suc-cuoi-cach-chon-nhan-cuoi-cho-co-dau/82

Tags: bộ trang sức cưới, nhẫn, nhẫn bạch kim, nhẫn cưới, nhẫn kim cương, nhẫn vàng, trang sức cưới
Chọn mua trang sức cưới, 34866, Tiên Tiên, Đẹp Spa, 12/08/2015 17:47:31 Chọn mua trang sức cưới, 34866, Tiên Tiên, Đẹp Spa, 12/08/2015 17:47:31
Ẩn

VINADESIGN PHALCON WEB