Bí quyết định giá xe Kia Morning cũ, 35060, Tiên Tiên, Đẹp Spa, 20/01/2016 16:48:36

Bí quyết định giá xe Kia Morning cũ

Xe Kia Morning cũ dùng qua một thời gian bán vẫn được giá!

Có thể nói, mẫu xe cỡ nhỏ Kia Morning mặc dù là thương hiệu Hàn Quốc nhưng cũng có khả năng giữ giá rất cao không thua kém thậm chí là còn hơn một số thương hiệu Nhật Bản tại Việt Nam hiện nay.

Đối với những mẫu Kia Morning form mới từ 2012, bản nội địa full option, hiếm có chiếc xe cũ nào có giá trị bán lại dưới 400 triệu đồng. Trong khi đó những chiếc Picanto form mới (bản AT) 2013-2014 cũng có giá từ 380 triệu trở lên khi bán lại. Tại Chợ ô tô Sài Gòn đang bán rất nhiều chiếc xe Kia Morning từ đời cao đến thấp.

Có được điều này là do Kia Morning nằm ở phân khúc xe nhỏ giá dưới 500 triệu đồng. Xe có biên độ dao động giá ít hơn nhiều so với những chiếc xe nằm ở phân khúc cao hơn. Phân khúc xe nhỏ còn phù hợp với đối tượng mới mua xe lần đầu, hoặc là với các tay lái nữ, dùng xe với mục đích đi lại trong phố.

Một số mẫu form cũ 2010 - 2011 nhập khẩu nội địa, phiên bản SLX của Morning thường xuyên xuất hiện trên sàn giao dịch với giá trị từ 350 triệu đồng. Không hề chênh lệch với mặt bằng xe cũ cách đây 3 năm.

Lấy ví dụ cụ thể, một chiếc Kia Morning SX do Thaco sản xuất năm 2011 có giá trị khi bán lại vào thời điểm đó rơi vào tầm khoảng 345 triệu đồng. Cho đến thời điểm hiện tại, 4 năm trôi qua, cũng chiếc xe có thời gian sản xuất tương tự, số km đi nhiều hơn nhưng giá bán không thua kém là bao, thậm chí một số chiếc đi ít cũng có giá xấp xỉ 330 – 340 triệu đồng.

Bên cạnh đó phải nói đến chất lượng xe, Kia Morning được đánh giá có chất lượng ổn định, “lành tính” không hư hỏng vặt. Cảm giác lái của xe cũng được đánh giá khá cao trong phân khúc xe nhỏ hiện nay, đi cùng nhiều trang bị tiện nghi vốn chỉ được cung cấp trên những mẫu xe hạng trung trở lên.

Như vậy, việc xe Kia cũ dòng Kia Morning luôn được nhiều người săn đón là điều dễ hiểu bởi họ cần một chiếc xe nhỏ đi phố, giá hợp lý lại rất tiết kiệm xăng

>> Xem thêm: Ôtô cũ

Kinh nghiệm mua xe ôtô Kia Morning cũ bạn nên biết

Xã hội phát triển, nhu cầu sử dụng ô tô ngày một tăng. Tuy nhiên, với những người yêu thích xe hơi, việc mua một chiếc xe mới thật không dễ dàng chút nào. Mua xe đã qua sử dụng vẫn là lựa chọn của nhiều người. Những bí quyết sau đây tuy không thật sự mới nhưng có thể giúp bạn mua được chiếc xe ô tô cũ đã qua sử dụng vừa ý mà còn giúp tiết kiệm được hàng trăm đô la.

Bạn đang rất cần một chiếc xe 4 chỗ để phục vụ cho nhu cầu cá nhân hàng ngày và Kia Morning là ưu tiên số một. Đây là dòng xe mà nhiều gia đình tại việt nam chọn để đi lại. Bạn không có đủ tài chính để sở hữu một chiếc xe hoàn toàn mới. Bạn đang muốn mua chiếc ô tô Kia Morning cũ. Chúng tôi sẽ giúp bạn có những kinh nghiệm khi mua xe Kia Morning cũ qua bài viết này.

Trước khi bạn bắt đầu mua sắm một chiếc xe Kia Morning cũ qua sử dụng, bạn cần phải làm một số thao tác. Nó có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí khá nhiều.

  • Kiểm tra tất cả các xe Kia Morning cũ đã qua sử dụng một cách cẩn thận. Bạn có thể tìm thấy bản danh sách trên các tạp chí, sách, và trên các trang web cung cấp xe Kia Morning cũ đã qua sử dụng.

  • Chọn xe ưng ý với giá cả thích hợp. Sau đó đến tận nơi cửa hàng để có những bước trao đổi tiếp theo.
  • Thương lượng mức giá phù hợp nhất để sở hữu chiếc xe Kia Morning cũ mà không sợ bị mua quá đắt.
  • Khi bắt đầu giao dịch hãy trao đổi về những vấn đề cần thiết để kiểm tra xe tuyệt đối nhất.

  • Yêu cầu cho lái thử xe, vận hàng xe trong các điều kiện đường khác nhau như: trên đồi, đường cao tốc, và trong stop-and-go giao thông.
  • Yêu cầu chặt chẽ về những thông tin bảo trì, bảo hành của xe từ đại lý, hoặc cửa hàng sửa chữa.
  • Lựa chọn đại lý cung cấp xe Kia Morning cũ

Bạn là khách hàng, bạn có quyền được lựa chọn. Vì vậy, hãy tìm cho mình một đại lý cung cấp xe ô tô Kia Morning cũ uy tín nhất trên thị trường. Tại đó, đội ngũ nhân viên kinh doanh phải sẵn sàng phục vụ và nhiệt tình. Bạn phải tìm hiểu kỹ lưỡng về trung tâm dịch vụ và có yêu cầu lái thử xe trước khi quyết định mua xe.

Đăng tin mua bán xe Kia Morning cũ nhanh chóng, được giá ở đâu?

Đăng tin mua bán xe Kia Morning cũ nhanh chóng tại MuaBanNhanh.com. Để xem thêm các tin mới nhất về mua bán xe Kia Morning cũ, hãy xem ngay: Xe Kia Morning

Nguồn: https://oto.muabannhanh.com/bi-quyet-dinh-gia-xe-kia-morning-cu/120

Tags: bán ôtô cũ, Kia Morning, Kia Morning cũ, mua bán ôtô, mua ôtô cũ, Ôtô cũ, xe kia, xe kia cũ, xe Kia Morning, xe ôtô cũ, xeKia Morning cũ, định giá xe, định giá xe cũ
Bí quyết định giá xe Kia Morning cũ, 35060, Tiên Tiên, Đẹp Spa, 20/01/2016 16:48:36 Bí quyết định giá xe Kia Morning cũ, 35060, Tiên Tiên, Đẹp Spa, 20/01/2016 16:48:36
Ẩn

VINADESIGN PHALCON WEB