Bán nhà đường Ba Vì quận 10, 35062, Uyên Vũ, Đẹp Spa, 21/01/2016 09:04:37

Bán nhà đường Ba Vì quận 10

Những mẹo phong thủy giúp bán nhà đường Ba Vì quận 10 nhanh hơn

Phong thủy lộc đất giúp gia đình có nhiều tài lộc về nhà cửa trong năm nay. Khi bán nhà, áp dụng đúng các bước trong phong thủy cơ bản sẽ giúp tăng cơ hội có khách hỏi mua cũng như đạt được thỏa thuận có hời nhất cho gia chủ.

1/ Dọn dẹp nhà cửa

Hãy nhìn dước góc độ của người mua với các đồ nội thất trong nhà để đảm bảo yếu tố phong thủy giúp các dòng chảy năng lượng thông suốt.

Trước hết cần vứt bỏ những đồ không còn sử dụng. Khi bạn di chuyển bớt đồ đạc cũ ra khỏi nhà là đã giải phóng không gian để những điềm may mắn mới tràn về.

Tiếp theo cần sữa những món đồ bị hỏng trong nhà. Để có nhiều lộc trong năm mới thì gia chủ nên soi xét lại ngay từng góc trong nhà từ phòng ngủ, phòng khách, vào đến cả phòng vệ sinh.

Sau khi đã hoàn thành không gian nội thất bên trong thì hãy bắt tay vào dọn dẹp khu vườn xung quanh nhà. Bạn cần dành một chút thời gian cắt tỉa bụi cây mọc um tùm, quét đi những chiếc lá khô, thay những chậu cây đã vỡ,…nhằm loại bỏ khí âm đồng thời sơn mới hàng rào, trồng thêm cây cối,…tăng năng lượng dương cho gia đình.

2/ Phong thủy cửa nhà

Nếu gia đình không có hệ thống đèn chiếu sáng ở phía ngoài thì nên lắp đặt ngay lập tức để thu hút năng lượng dương. Ngoài yếu tố phong thủy, một ngôi nhà sáng sủa, bắt mắt ngay từ cửa vào cũng sẽ khiến các vị khách ưng lòng.

Khắc phục những tiếng kêu cọt kẹt do bản lề phát ra khi đóng mở cửa.

Tra dầu hoặc thay ổ khóa đã cũ, hỏng.

Lau sạch mặt trong và mặt ngoài của cửa ra vào.

>> Xem thêm: Mua bán nhà đất

Bí quyết bán nhà của “nữ hoàng bất động sản”

1/ Tập trung vào giữ quan hệ, đừng tập trung vào giao dịch

Những người môi giới theo bản năng luôn nghĩ chăm chăm vào việc làm sao thực hiện giao dịch. Điều này xuất phát từ thực tế là nếu không có giao dịch thì họ không có hoa hồng. Vì thế họ luôn nghĩ làm sao để người mua và người bán chấp thuận nhau. Cách tiếp cận này là phù hợp trong hoàn cảnh sắp kết thúc một giao dịch cụ thể, tuy nhiên nó lại không hiệu quả trên phương diện phục vụ khách hàng.

Luôn luôn tìm cách xây dựng quan hệ lâu dài với khách hàng, dựa trên việc luôn đứng ra đại diện cho quyền lợi của họ ở mức cao nhất. Làm việc bằng cách tập trung vào những lợi ích của khách hàng cho dù việc đó có nghĩa là phải khuyên họ từ bỏ một giao dịch mua bán không có lợi cho họ.

2/ Đừng tránh đối đầu. Đó là một phần của công việc

Các giao dịch bất động sản luôn là những giao dịch phải đối đầu, cò kè,“nắn gân” nhau gay cấn bởi quyền lợi của người mua và người bán đối lập nhau hoàn toàn. Chính vì thể, các cuộc đàm phán dễ trở nên căng thẳng và bạn phải chuẩn bị tốt tinh thần. Hãy cứ làm tốt việc của mình, không cần phải xin lỗi và bạn sẽ có được lòng tin vững chắc của khách hàng.

3/ Khách hàng luôn luôn đúng

Các khách hàng của bạn là những người cực kỳ thông minh và hiểu biết, họ đã quá quen với việc đàm phán những hợp đồng trị giá khổng lồ. Nhiều người trong số họ rất nổi tiếng, họ biết rõ họ muốn gì và họ cần làm gì. Nhưng một trong những lý do khiến họ vẫn cần tìm đến bạn là bởi bạn có một số thứ mà họ không có, và đó là những thông tin đặc biệt.

>> Xem thêm: Bán nhà quận 10

Công việc của tôi là lắng nghe những ý tưởng, kế hoạch của họ và nói cho họ biết những điều tốt, chưa tốt và điều xấu trong kế hoạch đó. Bạn không nên nói với họ những gì họ muốn nghe mà nói với họ những thứ họ cần nghe. Sau đó, họ sẽ ra quyết định và tôi giúp họ thực hiện quyết định đó.

Khách hàng phải có đủ thông tin trước khi ra quyết định, và nếu bạn cho rằng quyết định của khách hàng là sai lầm, bạn cũng sẽ không ngần ngại nói với họ. Đó chính là phần quan trọng trong việc tạo lòng tin và sự tôn trọng từ khách hàng, là nền tảng cho một công việc kinh doanh bền vững và hiệu quả.

4/ Nhà

Nếu việc mua bán nhà cửa đất đai cũng đơn giản như món hàng gia dụng, thì việc gì họ phải trả cho tôi 6% giá trị giao dịch làm phí môi giới ? Người môi giới đâu chỉ có tác dụng mở cửa cho khách đến thăm quan nhà. Nhà của những người giàu có thường rất độc đáo, giá trị, cầu kỳ với những đặc điểm không dễ có được.

Họ không chỉ muốn bạn bán nhà cho họ, mà họ muốn bán được với giá tốt nhất có thể. Họ muốn bạn gợi ý cho họ biết con số đó là bao nhiêu. Đưa ra con số hợp lý nhất và đạt được con số đó là nhiệm vụ của người môi giới hiểu biết,và đó là lý do bạn nhận được hoa hồng. Nếu không thà họ đăng rao bán nhà trên báo còn hơn.

5/ Người giàu lúc nào cũng muốn “Luôn và Ngay”

Nhiều khách hàng giàu có mà bạn tiếp xúc rất vô lý, trái khoáy. Họ là kiểu người chỉ muốn yêu cầu của mình được đáp ứng, giải thích trực tiếp và ngay lập tức. Họ không hề có kiên nhẫn và họ chờ sự phản hồi của bạn luôn tức thì. Đó là kiểu họ vẫn thường làm việc và họ muốn người khác cũng như vậy. Cho nên bạn cũng phải là người như vậy

Trên thị trường sôi động ngày nay, bạn thường nhận được hàng trăm email của khách hàng mỗi ngày và bạn phải trả lời từng email một ngay lập tức. Bạn nên mang cả điện thoại vào giường ngủ. Tất nhiên nó có ảnh hưởng đến cuộc sống riêng nhưng đó là điều khách hàng của bạn cần và là lý do khiến họ luôn quay trở lại và giới thiệu bạn với bạn bè của họ.

>> Xem thêm: Mua bán nhà đất quận 10

Tham khảo thông tin mua bán nhà tại quận 10 ở đâu?

Tham khảo thông tin mua bán nhà quận 10 tại MuaBanNhanh.com. Để được cập nhật những thông tin về mua bán nhà đất quận 10 giá rẻ, hãy xem ngay: Bán nhà quận 10

Nguồn: http://muabannhanhnhadat.com/ban-nha-duong-ba-vi-quan-10/44226

Tags: Bán nhà Ba Vì quận 10, bán nhà quận 10, Bán nhà quận 10 đường Ba Vì, Bán nhà đường Ba Vì , Bán nhà đường Ba Vì quận 10, mua bán nhà đất quận 10, nhà đất quận 10, nhà đất tphcm, Mua Bán nhà đất, nhà đất
Bán nhà đường Ba Vì quận 10, 35062, Uyên Vũ, Đẹp Spa, 21/01/2016 09:04:37 Bán nhà đường Ba Vì quận 10, 35062, Uyên Vũ, Đẹp Spa, 21/01/2016 09:04:37
Ẩn

VINADESIGN PHALCON WEB